METAL SLUG ATTACK MOD (Unlimited AP, No Skill CD, No Ads) v7.5.0

METAL SLUG ATTACK MOD (Unlimited AP, No Skill CD, No Ads) v7.5.0

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Giới thiệu về KIM LOẠI KÉO DÀI

METAL SLUG ATTACK MOD là một trong những game hành động trên hệ máy console gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Bạn thậm chí có thể trải nghiệm phiên bản APK của trò chơi trên các thiết bị Android. Và nếu nó vẫn chưa làm bạn hài lòng, bạn có thể chơi một gói mở rộng khác có tên METAL SLUG ATTACK, một trò chơi được phát hành bởi SNK CORPORATION, nhà phát triển có rất nhiều sản phẩm ấn tượng. Nó đã được cài đặt bởi hơn 10 triệu người và con số vẫn đang tiếp tục tăng lên.

METAL SLUG ATTACK MOD

Gameplay

METAL SLUG ATTACK là phiên bản nối tiếp của METAL SLUG DEFENSE. Trò chơi phòng thủ tháp chiến thuật. Bạn sẽ trở thành một vị tướng, có nhiệm vụ tập hợp các đơn vị quân đội để phá hủy căn cứ của kẻ thù.

Khi trận chiến bắt đầu, bạn và đối thủ sẽ tích lũy điểm AP (tiền tệ). Chúng được sử dụng để mua các đơn vị quân, vũ khí và nâng cấp tháp. Điểm này sẽ tăng nhanh hơn khi bạn tiêu diệt được kẻ thù.

Trong màn hình trên, bạn có thể quan sát tình trạng sức khỏe của các tòa tháp và bản đồ tổng quan. Ở cuối màn hình là thông tin về AP và các đơn vị có thể mua. Cuộc chiến tiếp tục, cho đến khi một trong những tòa tháp bị phá hủy.

Ngoài ra, METAL SLUG ATTACK cũng giữ nguyên nhiều nội dung giống với phiên bản gốc. Bạn có thể giải cứu các con tin trên đường đi để nhận thêm AP và các vật phẩm khác.

Đơn vị quân đội

METAL SLUG ATTACK là một game chiến thuật phòng thủ, trong đó các đơn vị quân đội là lực lượng chính để bạn điều khiển chiến thuật của mình.

Trò chơi này có rất nhiều đơn vị khác nhau. Mỗi loại có đặc điểm riêng, chẳng hạn như có thể tấn công gần hoặc xa. Họ cũng có một kỹ năng đặc biệt, tự động kích hoạt khi anh ta có đủ năng lượng.

Giống như các game thủ thành khác, các đơn vị quân sẽ tự động di chuyển về phía đối thủ và tấn công bất cứ thứ gì chúng gặp trên đường. Bạn không cần phải tương tác hoặc kiểm soát bất cứ điều gì. Thay vào đó, bạn chỉ cần chọn các đơn vị phù hợp để hỗ trợ những người tiên phong, để họ có thể tiếp cận tháp của kẻ thù.

Chi phí mua các đơn vị tỷ lệ thuận với sức mạnh của họ. Ví dụ, người lính sử dụng súng lục, họ chỉ tốn khoảng 30 AP. Nhưng đối với những người lính sử dụng súng máy, chúng tốn khoảng 60 AP.

Tùy thuộc vào cấp độ bạn chơi, các đơn vị quân sẽ thay đổi. Ban đầu, các thử thách khá dễ dàng nên binh lính của bạn sử dụng vũ khí và công nghệ thô sơ. Nhưng sau đó, kẻ thù mạnh hơn, xuất hiện nhiều trùm, bạn có thể mua xe bọc thép, xe tăng và súng phun lửa để chống lại chúng.

Các chế độ

Có thể nói METAL SLUG ATTACK là một trong những phiên bản làm lại có nhiều chế độ chơi nhất. Bạn có thể chơi ở chế độ chính Attack, Combat School, Special Ops hoặc Team Battle.

Mỗi chế độ có một bối cảnh và luật lệ khác nhau. Hệ thống sẽ hướng dẫn khi bạn tham gia. Ví dụ như Team Battle, bạn có thể lập nhóm với những người chơi khác. Mục tiêu là đánh bại 2/3 tháp của đội đối phương để giành chiến thắng. Người chơi có thể nhận được huy chương – một loại tiền tệ cao cấp được sử dụng để mua trong Team Battle Shop.

Tìm Thêm Game Tại Đây: ĐTN Gamer

Link Tải Game
METAL SLUG ATTACK MOD

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]