Merge Master MOD (Unlimited Money) v1.0.18

Merge Master MOD (Unlimited Money) v1.0.18

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Giới thiệu về Merge Master MOD

Merge Master MOD Một trò chơi hợp nhất dễ hiểu, dễ chơi về chủ đề Khủng long và Chiến binh!

Hợp nhất các đối tượng thật nhanh để chiếm ưu thế

Mặc dù chủ đề chính của trò chơi là Khủng long và Chiến binh, nhưng cách chơi và chiến đấu vẫn giống như các trò chơi hợp nhất thông thường. Kẻ thù của bạn lần lượt xuất hiện. Chúng có thể là loài khủng long ăn thịt đáng sợ có tiếng hung dữ trong lịch sử. Chúng gầm gừ và lao vào cắn xé bạn trong nháy mắt. Bạn phải chọn nước đi hợp nhất hợp lý nhất để đội quân Khủng long của mình đối đầu với kẻ thù. Tốt nhất bạn nên thực hiện điều này thật nhanh trước khi kẻ địch ra đòn vì tốc độ cao giúp bạn kiểm soát được đối thủ cả về vị trí và sức mạnh.

Mỗi cấp độ trong Merge Master diễn ra khá nhanh chóng. Nhịp độ trận đấu diễn ra nhanh nên cần phản xạ nhanh. Mặc dù thao tác cực kỳ đơn giản nhưng bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Cuối mỗi màn chơi, người chơi luôn muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, kẻ thù sẽ là ai và nên hợp nhất loại động vật nào. Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp liên tục mang lại nhiều hứng thú cho mỗi game thủ.

Các cấp độ sẽ tăng dần độ khó. Kẻ thù ngày càng nhanh nhẹn với sức mạnh khó lường, và đôi khi chúng không chỉ 1 mà là 2, 3 cùng một lúc, điều này buộc bạn phải hành động nhanh với một chiến lược tốt để tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng. Sau mỗi chiến thắng, bạn sẽ mở khóa được nhiều loài động vật mạnh mẽ hơn. Hợp nhất chúng sẽ tạo ra Khủng long / Chiến binh siêu cường. Từng bước đi lên như vậy, bạn sẽ đánh boss vào cuối game.

Lên tới trùm cuối là khoảng thời gian cực kỳ căng thẳng. Bạn phải hợp nhất tất cả các sinh vật bạn có trong tay một cách chiến lược và sau đó nhanh chóng tiêu diệt tên trùm ngay từ giây phút đầu tiên.

Lối chơi của Merge Master đơn giản và tận dụng tốt những lợi thế của nền tảng di động. Bạn sẽ dùng ngón tay để vẽ một đường liền mạch trên màn hình thông qua các con vật mà bạn muốn ghép. Tự động, con vật mới sẽ xuất hiện và tự động chiến đấu chống lại kẻ thù.

Chiến lược đòi hỏi siêu nhạy bén 

Nhiệm vụ của bạn khi chơi Merge Master là phải suy nghĩ thật nhanh, quan sát nhạy bén và sử dụng chiến lược của mình để hợp nhất những con khủng long hay chiến binh trên chiến trường để có thêm sức mạnh chiến đấu với những kẻ thù hùng mạnh hơn bạn gấp nhiều lần.

Bằng cách hợp nhất nhiều loài khủng long nhỏ, bạn sẽ có được một con khủng long lớn với sức mạnh khủng khiếp hơn nhiều. Bằng cách hợp nhất nhiều chiến binh thấp kém, bạn sẽ có một chiến binh siêu mạnh có khả năng tiêu diệt kẻ thù trong nháy mắt.

Điều thú vị ở đây là không phải lúc nào hợp nhất mọi thứ cũng là một ý tưởng hay. Bạn phải luôn nghĩ ra các chiến lược khác nhau, tùy thuộc vào những kẻ thù xuất hiện trước bạn. Nếu kẻ thù là hai hoặc ba con khủng long tầm trung, thì rõ ràng việc hợp nhất thành một con khủng long lớn duy nhất không tốt bằng việc hợp nhất thành hai con khủng long cỡ trung bình như kẻ thù. 

Theo đó, khó khăn thứ hai của trò chơi, ngoài tư duy chiến lược, bạn còn cần phải chạy đua với thời gian. Kẻ thù xuất hiện và bắt đầu chiến đấu nhanh như chớp. Nếu bạn không quyết định và hợp nhất nhanh chóng, trò chơi có thể kết thúc ngay lập tức. Nhưng nếu bạn hợp nhất quá nhanh mà không suy nghĩ thì cũng rất dễ thất bại.

Tìm Thêm Game Tại Đây: ĐTN Gamer

Link Tải Game
Merge Master MOD

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]