Merge Dragon: Tựa Game Ghép Trứng Rồng Huyền Thoại!

Merge Dragon: Tựa Game Ghép Trứng Rồng Huyền Thoại!

Khám phá truyền thuyết rồng, ma thuật, nhiệm vụ và một vùng đất bí mật của giải trí và bí ẩn trong thế giới của Merge Dragons! nơi bạn có thể kết hợp mọi thứ thành những món đồ tốt hơn và mạnh mẽ hơn cho hành trình của mình.

Trong một thế giới huyền bí ẩn mình giữa những đám mây, vale Dragonia phát triển mạnh mẽ. Sau đó, Zomblins ác đã tạo một khoảng trống trên vale. Hy vọng duy nhất để chữa lành vùng đất nằm trong sức mạnh ma thuật của bạn để KIẾM BẤT CỨ – trứng rồng, cây cối, kho báu, ngôi sao, hoa ma thuật và thậm chí cả những sinh vật thần thoại.

Ghép trứng để ấp những con rồng hữu ích, sau đó tiến hóa chúng để khám phá những con rồng mạnh hơn! Gặp gỡ và giải các cấp độ câu đố đầy thách thức: ghép các bức tượng Gaia để giành chiến thắng, sau đó mang phần thưởng trở lại Trại của bạn để thu thập và phát triển.

Phù hợp hơn nữa với các nhiệm vụ hàng ngày và phần thưởng với Kala. Tham gia vào các chủ đề hoàn toàn mới mỗi hai tuần với một câu đố thú vị để bạn hoàn thành – bạn có thể ghép và thu thập những con rồng hoàn toàn mới không?

Khám phá khi bạn kết hợp trại của bạn với sự hoàn hảo và nuôi dưỡng những con rồng của bạn trong Merge Dragons!

Link Tải Game
Merge Dragon [Mods: Free Shopping] Phiên Bản 4.1.1
Merge Dragon [Bản CH Play] Phiên Bản 4.1.1

Yêu Cầu không Reup mà không có ý kiến bên tải lên !!

Liên Hệ AD khi cần theo những địa chỉ:

Tắt Quảng Cáo [X]