Lustful Shores MOD 5.2.3 (Mua Sắm Miễn Phí)

Lustful Shores MOD 5.2.3 (Mua Sắm Miễn Phí)

Giới thiệu Lustful Shores

Nutaku là một nhà phát hành trò chơi nổi tiếng. Họ đã phát triển riêng một nền tảng để phát hành những sản phẩm mới, và bạn có thể tải xuống trò chơi Lustful Shores hoặc bất kỳ trò chơi nào khác tại đó.

Tuy nhiên, bạn cũng có một sự lựa chọn khác, đó là tải xuống các phiên bản MOD do chúng tôi cung cấp.

Lối chơi

Nhìn qua trailer và những tấm banner quảng cáo, Lustful Shores được gắn mác 18+ nhưng lối chơi của nó không thể hiện như vậy.

Lustful Shores là một trò chơi chiến thuật thủ thành (Tower Defense), nơi bạn phải bảo vệ vương quốc của mình khỏi sự xâm chiếm của những loài thú rừng. Chúng dường như đã mất kiểm soát, đang cố gắng khiến mọi nơi trở lên rối loạn. Vì những người dân, bạn không thể để điều ấy xảy ra.

Lustful Shores gameplay

Để ngăn chặn những điều tồi tệ ấy xảy ra, bạn sẽ sử dụng sức mạnh của những nữ anh hùng và những tháp phòng thủ của hệ thống. Trong khi kẻ thù đang cố gắng di chuyển theo lối mòn vào vương quốc, hãy đặt vũ khí ở dọc đường để tấn công và ngăn chặn bước tiến của chúng.

Nhìn chung, lối chơi này không có nhiều khó khăn. Nó được thiết kế giống với Bloons TD 6, và nếu bạn đã từng trải nghiệm tựa game này rồi thì việc tiếp cận với Lustful Shores sẽ diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn. Những người anh hùng cũng liên tục cung cấp hướng dẫn và một số mẹo để bạn chơi tốt hơn. Nếu bạn không thích, bạn có thể bỏ qua chúng.

Nội dung của trò chơi sẽ diễn ra theo luồng như vậy. Đội hình của bạn cũng sẽ phát triển theo thời gian để có thể đáp ứng được độ khó của trò chơi. Việc thiết lập một chiến thuật chơi tối ưu sẽ đem lại cho bạn chiến thắng sau cùng!

Đối mặt với những khó khăn

Khó khăn không bao giờ có xu hướng thuyên giảm. Điều đó có nghĩa rằng, kẻ địch sẽ xuất hiện với tần suất dày đặc, trong khi sức mạnh và sức khỏe của chúng liên tục được cải thiện.

Thời điểm bạn đầu, bạn chỉ đối mặt với những loài quái vật nhỏ bé như yêu tinh xanh. Ngay sau đó là sự xuất hiện của những loài quái vật khổng lồ, chó sói, rồng chiến, hay thậm chí là những chỉ huy Orc với bộ giáp sắt. Khi ấy, thử thách đòi hỏi bạn có kỹ năng sắp xếp đội hình, trong khi sức mạnh đủ để chống trả những cuộc tiến công ác liệt từ phía kẻ địch.

Thực lòng mà nói, những trò chơi chiến thuật thủ thành luôn có một sức hút lạ kỳ. Bối cảnh và lối chiến đấu của kẻ địch liên tục thay đổi, đòi hỏi bạn phải đưa ra những phương án tác chiến phù hợp. Đôi khi, chiến trường có đến 2 chiếc cổng. Và nếu bạn bố trí những tòa tháp phòng thủ không hợp lý, bạn dường như không thể qua khỏi thử thách.

Tháp phòng thủ

Tháp phòng thủ (Town) là vũ khí, phương tiện chiến tranh chính mà bạn sử dụng trong trò chơi này. Khi bạn chiến thắng, bạn nhận được kinh nghiệm và lên cấp. Thời điểm đó, hệ thống sẽ mở khóa thêm những loại tháp phòng thủ mới, với khả năng rộng mở và có sức sát thương mạnh mẽ.

Lustful Shores download for Android

Tuy nhiên, đối với trò chơi chiến thuật như Lustful Shores, việc có một vũ khí mạnh không thực sự bằng một vũ khí phù hợp. Trong nhiệm vụ thứ 4, tôi đối mặt với đàn nhện. Chúng di chuyển rất nhanh và tốc độ đạn của Card Mortal Tower không đủ để đuổi theo chúng. Card Frost Tower là sự lựa chọn phù hợp hơn, khi mức độ ảnh hưởng và tốc độ đạn lớn hơn rất nhiều. Trong trường hợp khác, Card Astral Tower phát huy được toàn bộ khả năng của nó khi có thể phá hủy được bộ giáp sắt của kẻ địch, đồng thời khiến chúng di chuyển chậm lại.

Hơn nữa Deck (túi trang bị Tower) của bạn cũng bị hạn chế về số lượng tháp được mang theo trong một trận chiến. Bạn hãy tìm hiểu về khả năng của mỗi loại tháp để có một chiến thuật tốt nhất nhé!

Ma thuật

Bên cạnh hệ thống tháp phòng thủ, ma thuật được coi là loại vũ khí gây sát thương tốt nhất mà bạn có thể sử dụng. Thực chất, chúng giống các item hỗ trợ hơn, bởi chúng có số lượng và biến mất sau khi sử dụng.

Lustful Shores talents

Fireball là ma thuật đầu tiên mà tôi có. Chúng khá hữu ích khi tạo ra một cơn mưa lửa, càn quét kẻ địch trong một khu vực rộng lớn. Ngay sau đó, tôi nhận được Cyclone. Ma thuật này có thể khiến cho kẻ địch bị chậm lại trong 10 giây.

Phiên bản MOD APK của Lustful Shores

Tính năng MOD

  • Mua Sắm Miễn Phí: Toàn bộ vật phẩm trong Shop đều có thể mua hoàn toàn miễn phí.
  • Vô Hạn Tiền: Khi bắt đầu trận đấu, bạn có thể bán một tòa tháp với giá cao.
  • Free Talents

Tải game Lustful Shores MOD APK cho Android

Lustful Shores là một trò chơi thủ thành hấp dẫn cho Android. Mặc dù chúng được xếp hạng nội dung 18+ và không được phát hành trên Google Play, nhưng bạn có thể tải xuống và cài đặt lên thiết bị tại trang web của chúng tôi. Hãy cùng đồng hành với những nữ chiến binh và tham gia vào cuộc chiến chống lại quỷ dữ.

Link Tải Game
Lustful Shores – MOD Free Shopping

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]