Love Academy MOD 1.0.10 (Vô Hạn Năng Lượng)

Love Academy MOD 1.0.10 (Vô Hạn Năng Lượng)

Giới thiệu Love Academy

Love Academy MOD – Cùng với sự phát triển của công nghệ, những trò chơi match-3 đơn giản nay đã được cải tiến, thậm chí được nhà phát triển bổ sung thêm cốt truyện cùng nhiều yếu tố khác. Love Academy đã được phát triển theo cách như vậy. Đôi khi, tôi trải nghiệm nó, tôi không thể phân biệt được trò chơi này thuộc thể loại match-3, visual novel hay nhập vai nữa.

Cốt truyện

Love Academy kể về câu chuyện của chàng sinh viên trẻ tuổi, mới chập chững bước vào môi trường đại học. Anh ta luôn nghĩ rằng, đại học là những ngày “mài đũng quần” trên giảng đường, chỉ chăm chăm vào học tập, đống sách giáo khoa và những ngày ngủ quên ở trong thư viện.

Tuy nhiên, môi trường đại học không chỉ dừng lại ở kiến thức. Nó còn là những trải nghiệm đáng nhớ về tình bạn, tình thầy trò, những bữa tiệc xuyên đêm. Bạn hãy giúp chàng sinh viên trẻ tận hưởng những niềm vui ấy, đồng thời giải quyết toàn bộ những thử thách mà anh ta gặp phải.

Lối chơi

Mặc dù được pha trộn khá nhiều thể loại, nhưng Love Academy vẫn mang lối chơi match-3 điển hình. Khi bạn tham gia một thử thách, bạn sẽ ghi đủ số điểm mà thử thách yêu cầu để giành chiến thắng.

Love Academy gameplay

Điểm được ghi bằng cách ghép các vật phẩm lại với nhau. Tối thiểu là ba vật phẩm, trong khi tạo ra nhiều hơn năm vật phẩm sẽ tạo thành những booster đặc biệt. Những booster này có khả năng phá hủy những vật phẩm lân cận, hoặc phá hủy toàn bổ một hàng/một cột trên bảng. Bạn sẽ phải hướng đến cách chơi tối ưu như vậy để hoàn thành những thử thách khó khăn hơn.

Có hai loại vật phẩm trên bảng. Loại thứ nhất là vật phẩm thông thường, chúng có nhiều màu sắc và mỗi màu đều được quy ước có một số điểm nhất định. Nếu bạn muốn nhận được nhiều điểm hơn, bạn phải liên tục tăng cường chỉ số bonus bằng loại vật phẩm thứ hai: Lips. Tỉ lệ bonus tăng theo cấp bậc. Bậc thứ nhất ba Lips, ứng với 75%. Bậc thứ hai cần 8 Lips, ứng với tỉ lệ 150% bonus. Cứ như vậy, bạn sẽ tăng bonus lên không giới hạn.

Tuy nhiên, Love Academy không dễ dàng đến như vậy. Ứng với mỗi thử thách, số lượt di chuyển (Moves) bị hạn chế. Và vì thế, bạn phải cân đối giữa việc ghép các vật phẩm để ghi điểm, hoặc ghép các Lips để tăng cường Bonus.

Khó khăn liên tục tăng lên

Theo thời gian, mức độ khó của Love Academy cũng dần tăng lên. Bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách có nhiều yêu cầu hơn, trong khi lượt di chuyển chỉ có một số lượng nhất định.

Một số yếu tố chướng ngại vật cũng liên tục xuất hiện. Đó là những viên kim cương tai nạn. Chúng sẽ làm mất đi một lượt di chuyển của bạn, nếu như bạn không kịp thời phá hủy chúng.

Tương tác với giáo viên và những người bạn

Như đã đề cập, Love Academy giống như một trò chơi visual novel, và do đó, bạn có thể tương tác với những nhân vật khác trong trò chơi. Họ là giảng viên và những bạn nữ xinh đẹp trong trường.

Love Academy for android

Đối với giảng viên, họ cung cấp những thử thách, tương ứng với những tiết học trên giảng đường và bài tập về nhà. Nếu bạn có thể hoàn thành chúng, bạn dần trở thành một nam sinh ưu tú, được mọi người yêu mến hơn.

Đối với bạn bè, họ đôi khi cũng cần sự giúp đỡ. Và nếu bạn có thể giải quyết những câu đố của họ, bạn sẽ nhận được những phần thưởng tương xứng.

Ngoài Alice và Miss Mailey, Love Academy còn có hàng chục cô gái nóng bỏng khác đang chờ bạn mở khóa. Hãy hoàn thành các thử thách của họ, và thu thập những tấm hình gợi cảm nhé!

Hệ thống vật phẩm

Hệ thống phần thưởng trong Love Academy khá thú vị. Không chỉ là tiền mặt, mà còn là những vật phẩm phổ biến như USB, tai nghe, những bức ảnh cá nhân có phần nhạy cảm của nhân vật và hàng loạt những đồ dùng học tập khác. Chúng không đơn thuần là mang tính biểu tượng, mà còn được sử dụng để trang bị cho nhân vật, khiến họ trở lên xinh đẹp hơn.

Love Academy screenshot

Bạn cũng có thể kiếm các vật phẩm này trong khi giải đố match-3, nhận thưởng từ hệ thống nhiệm vụ hoặc mua các gói quà tặng trong cửa hàng.

Phiên bản MOD APK của Love Academy

Tính năng MOD

Vô Hạn Năng Lượng: Bạn nhận được rất nhiều năng lượng sau mỗi lần giải câu đố Linker.

Tải game Love Academy MOD APK cho Android

Love Academy là một trò chơi match-3 thú vị, được bổ sung thêm nhiều yếu tố để làm mới trải nghiệm người dùng.

Mặc dù không biết suy nghĩ của bạn thế nào, nhưng tôi rất thích trò chơi này. Nó xứng đáng đạt 5/5 điểm rating trên Google Play. Nhiều người sẽ thắc mắc vì sao tôi lại đưa ra ý kiến như vậy. Đơn giản là vì tôi có thể trò chuyện với những nhân vật khác và đưa ra quyết định. Mỗi quyết định sẽ rẽ nhánh câu chuyện qua sang một hướng khác. Và đây là điều mà hầu hết những trò chơi match-3 trên thị trường chưa làm được.

Ngoài ra, đồ họa của Love Academy cũng được thiết kế rất tỉ mỉ. Những nhân vật với khuôn mặt xinh đẹp và biểu cảm luôn tươi cười sẽ khiến bạn cảm thấy hứng thú.

Link Tải Game [Android]: Love Academy MOD – Vô Hạn Năng Lượng


Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]