LMHT: Đợi mãi chẳng thấy Riot ra mắt tướng Darkin mới, fan tự tay thiết kế ‘Ác quỷ Yordle’ siêu ngầu

LMHT: Đợi mãi chẳng thấy Riot ra mắt tướng Darkin mới, fan tự tay thiết kế ‘Ác quỷ Yordle’ siêu ngầu

Tộc Darkin với ngoại hình và cốt truyện siêu ngầu vốn luôn là những vị tướng được yêu thích nhất LMHT, đồng thời cũng là nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận của game thủ.

Darkin là một trong những chủng loại được yêu thích nhất của cộng đồng LMHT bởi những vị tướng đại diện cho chủng tộc này đều sở hữu lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo. Không quá khó hiểu vì sao Darkin lại được yêu thích đến như vậy, khi chúng là hiện thân của cuồng nộ và hắc ám – Những phẩm chất luôn mang tới một vẻ đẹp ma mị và cuốn hút mà bất kỳ tựa game nào cũng muốn khai thác tối đa.

Theo cốt truyện của LMHT, có cả thảy 5 Darkin hùng mạnh nhất còn tồn tại trên thế giới sau Chiến tranh Darkin nhưng tất cả đều đã bị phong ấn. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại thì đã có 3 Darkin xuất hiện trở lại, bao gồm Aatrox, Varus và Rhaast (lưỡi hái của Kayn). Danh tính của hai vị tướng Darkin còn lại vì vậy đã trở thành một câu đố lớn và thu hút trí tò mò của đông đảo cộng đồng game thủ.

LMHT: Đợi mãi chẳng thấy Riot ra mắt tướng Darkin mới, fan tự tay thiết kế Ác quỷ Yordle siêu ngầu - Ảnh 1.

Thông qua cốt truyện của Varus, Riot Games cũng đã khéo léo tiết lộ danh tính của Darkin thứ 4, nhiều khả năng là một vị tướng nữ. Nhưng thực tế là thời điểm ra mắt của Nữ quỷ Darkin này còn cực kỳ mơ hồ, chứ đừng nói gì đến việc người hâm mộ LMHT sẽ được chứng kiến cuộc hội ngộ của cả 5 Darkin trong tương lai gần.

LMHT: Đợi mãi chẳng thấy Riot ra mắt tướng Darkin mới, fan tự tay thiết kế Ác quỷ Yordle siêu ngầu - Ảnh 2.

Có lẽ vì quá sốt ruột khi Riot Games “cất giấu” những ác nhân siêu ngầu của LMHT quá lâu, cộng đồng game thủ đã tự tay thiết kế một vị tướng Darkin cho riêng mình. Như đã đề cập, Darkin thứ 4 đã hé lộ phần nào danh tính, nên mọi trí tưởng tượng và sáng tạo của game thủ đều nhắm đến con quỷ Darkin cuối cùng.

Theo mẫu thiết kế của một người chơi có nick-name Kevin A Silva, Darkin thứ 5 – Có vẻ như mang hình hài của một bộ vuốt sắt, đã hợp thể với một Yordle – Chủng tộc thiện lành nhất vũ trụ LMHT. Điều này cho thấy sức mạnh hắc mạnh hắc ám của hắn ta thực sự rất lớn, khi có thể vấy bẩn cả tâm trí của một giống loài gần như không thể bị chi phối như người Yordle.

LMHT: Đợi mãi chẳng thấy Riot ra mắt tướng Darkin mới, fan tự tay thiết kế Ác quỷ Yordle siêu ngầu - Ảnh 3.

Không chỉ chiếm lấy thân thể của chú Yordle bé bỏng đáng thương, gã Darkin này còn làm biến đổi thân xác vật chủ. Cánh tay phải của chú Yordle bị hủy hoại hoàn toàn, thay thế bằng bộ vuốt sắt hắc ám. Gã Darkin này sử dụng một món binh khí khá kỳ lạ, như một thanh trường đao 2 đầu với những chiếc răng nanh sắc nhọn được trang trí ở phần lưỡi đao, khiến tạo hình của hắn càng trở nên kinh khủng và ngụy dị.

LMHT: Đợi mãi chẳng thấy Riot ra mắt tướng Darkin mới, fan tự tay thiết kế Ác quỷ Yordle siêu ngầu - Ảnh 4.
LMHT: Đợi mãi chẳng thấy Riot ra mắt tướng Darkin mới, fan tự tay thiết kế Ác quỷ Yordle siêu ngầu - Ảnh 5.
LMHT: Đợi mãi chẳng thấy Riot ra mắt tướng Darkin mới, fan tự tay thiết kế Ác quỷ Yordle siêu ngầu - Ảnh 6.
LMHT: Đợi mãi chẳng thấy Riot ra mắt tướng Darkin mới, fan tự tay thiết kế Ác quỷ Yordle siêu ngầu - Ảnh 7.
LMHT: Đợi mãi chẳng thấy Riot ra mắt tướng Darkin mới, fan tự tay thiết kế Ác quỷ Yordle siêu ngầu - Ảnh 8.
LMHT: Đợi mãi chẳng thấy Riot ra mắt tướng Darkin mới, fan tự tay thiết kế Ác quỷ Yordle siêu ngầu - Ảnh 9.
LMHT: Đợi mãi chẳng thấy Riot ra mắt tướng Darkin mới, fan tự tay thiết kế Ác quỷ Yordle siêu ngầu - Ảnh 10.
LMHT: Đợi mãi chẳng thấy Riot ra mắt tướng Darkin mới, fan tự tay thiết kế Ác quỷ Yordle siêu ngầu - Ảnh 11.
LMHT: Đợi mãi chẳng thấy Riot ra mắt tướng Darkin mới, fan tự tay thiết kế Ác quỷ Yordle siêu ngầu - Ảnh 12.
LMHT: Đợi mãi chẳng thấy Riot ra mắt tướng Darkin mới, fan tự tay thiết kế Ác quỷ Yordle siêu ngầu - Ảnh 13.

Dù không phải là một tác phẩm chính chủ của Riot Games, nhưng mẫu thiết kế tướng của Kevin A Silva vẫn được cộng đồng LMHT đánh giá khá cao về sức sáng tạo cũng như thẩm mĩ. Và biết đâu đấy, trong tương lai, rất có thể Riot sẽ mua lại ý tưởng này để phát triển dự án dành cho vị tướng Darkin thứ 5, thậm chí, đây có thể là “trùm cuối” của chủng tộc ác quỷ Darkin với phong thái “nhỏ mà có võ” không biết chừng.

Tắt Quảng Cáo [X]