Kynseed : Game Pixel Nhập Vai Với Lối Chơi Sáng Tạo

Kynseed : Game Pixel Nhập Vai Với Lối Chơi Sáng Tạo

Kynseed : Game Pixel Nhập Vai Với Lối Chơi Sáng Tạo

Kynseed là game mô phỏng kết hợp nhập vai với đồ họa vẽ tay tuyệt đẹp. Trong game Kynseed, nhiệm vụ của bạn là phát triển 1 gia đình, làm ruộng, quản lý cửa hàng và khám phá thế giới rộng mở. Sau khi chết, bạn sẽ hồi sinh thành 1 đứa trẻ và tiếp tục sứ mệnh của mình.

Game mô phỏng Kynseed
Kynseed : Game Pixel Nhập Vai Với Lối Chơi Sáng Tạo

Nếu đã từng chơi One Hour One Life, bạn sẽ tìm thấy những điểm chung của 2 trò chơi này – đó là sinh tồn trong 1 đời người rồi hồi sinh để tiếp tục hành trình này.

Bạn sẽ sống 1 cuộc sống mới trong thế giới kỳ quặc, khi mọi người đều phải già đi và qua đời, bao gồm cả thú cưng. Kiểm soát vùng đất Kynseed bí ẩn, chăm sóc gia đình qua nhiều thế hệ để tích lũy kỹ năng cũng như truyền sức mạnh cho thế hệ con cháu.

Phiêu lưu trong thế giới mở

Mặc dù đồ họa chỉ dừng ở mức 2D nhưng được chăm chút tỉ mỉ và đáng yêu, tạo nên 1 không gian sống mới lạ mà bạn rất muốn khám phá. Hãy dành cả ngày để phiêu lưu, làm ruộng, bán hàng… Những con người và động vật mà bạn gặp mỗi ngày – họ luôn ghi nhớ việc bạn đã làm hoặc chưa làm được.

Bạn có thể tiến thẳng vào những khu vực tăm tối của Quill, chiến đấu với quái vật và tìm câu trả lời cho những bí mật nơi đây. Ngày qua ngày, trải qua 4 mùa trong năm, mọi thứ sẽ già đi và chết. Bạn sẽ phải đối mặt với quá khứ nhưng bằng những gương mặt mới và cuộc sống mới.

Xây nhà và nông trại

Và khi chết do già đi, nhân vật sẽ chuyển cây phả hệ của Kynseed sang cho đứa trẻ để tiếp tục dòng máu và hoàn thành sứ mệnh của mình.

Chọn giới tính nam hoặc nữ và tìm hiểu về mọi sinh vật sống trên vùng đất này. Game Kynseed liên quan đến mọi yếu tố trong cuộc sống như tình bạn, sự lãng mạn, kết hôn và nhiều hơn thế.

Thế giới game Kynseed bị tác động bởi các lựa chọn. Các mùa đến và đi, ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh thế giới và cả lối chơi của bạn. Tập trung vào nhân vật Mr Fairweather bí ẩn để mở khóa nhiều gói nâng cấp.

Đồ họa vẽ tay

Cấu hình chơi game Kynseed

  • Hệ điều hành: Windows 7.
  • CPU: Intel Core i3.
  • RAM: 4GB.
  • Đồ họa: card màn hình tương thích DirectX 11.
  • Ổ cứng trống tối thiểu 500MB để cài và chơi game Kynseed.

Link Tải : Steam
Link Tải : Full Game

Tắt Quảng Cáo [X]