Tất cả kỹ năng & Build class VIDICATOR Soul Knight Prequel S3

Tất cả kỹ năng & Build class VIDICATOR Soul Knight Prequel S3

Tất cả kỹ năng & Build class VIDICATOR Soul Knight Prequel S3

Vindicator là sự kết hợp giữa class Ánh Sáng (Lightringer) và Đạo Tặc (Thieft)

Kỹ năng

Judge là một hiệp sĩ đến và đi không dấu vết. Thuộc tính chính của anh ta là sự nhanh nhẹn . Anh ta giỏi sử dụng các đòn tấn công cận chiến . Đặc điểm tấn công của anh ta là ” dao bay  và ” cắt  . của sự ưu ái của thần thánh Đã thay đổi: Đôi tay biến thành hai thanh đao dài và hẹp, để lại “lưỡi dao hành quyết” bất cứ nơi nào chúng đi qua, sẽ gây sát thương khi tiếp xúc!

Điểm mạnh : sát thương cao , tránh né cao , kháng tốt khi biến hình , tiêu diệt BOSS cực mạnh .

Tác dụng của ân huệ thần thánh bị ảnh hưởng bởi các kỹ năng đã học. Hiệu ứng kỹ năng thụ động của các ngành nghề hỗn hợp được ưu tiên hơn so với hiệu ứng kỹ năng thụ động của các ngành nghề cơ bản:
1. Nếu hiệp sĩ nhỏ chỉ học “Thần thuộc ánh sáng” của Người mang ánh sáng và không học “Hình thức phán xét” của Thẩm phán thì tác dụng của Thần thú sẽ là “Ánh sáng thần linh”, “Ánh sáng thánh địa” sẽ mất có hiệu lực và “Mẫu phán quyết” sẽ không có hiệu lực;
2. Nếu hiệp sĩ chỉ học “Hình thức phán xét” của Người phán xét và không học được “Hình thức phán xét sáng chói” của Người mang ánh sáng; thì tác dụng của Thần ân là “Hình thức phán xét” và “Thánh địa ánh sáng” không nhận được hiệu ứng và các kỹ năng của Người mang ánh sáng không thể được sử dụng.
3. Nếu hiệp sĩ nhỏ học cả “Ánh sáng thần linh” và “Dạng phán xét”, hiệu ứng của Thần thú sẽ chuyển thành “Dạng phán xét” và “Ánh sáng Aegis” sẽ không có hiệu lực, tuy nhiên, bạn vẫn có thể tích lũy sức mạnh của Thần; bằng cách sử dụng các kỹ năng quan tâm của Light Messenger.
Ba kỹ năng chủ động của Thẩm phán xoay quanh “Lưỡi dao hành quyết”, để lại những con dao bay bằng cách gây sát thương hoặc dịch chuyển cho kẻ thù, sau đó gây ra một lượng sát thương lớn sau khi quái vật chạm vào con dao bay; là kỹ năng kích hoạt đơn mục tiêu có sức sát thương cao , trong thời gian hiệu lực của kỹ năng, “Dấu ấn phán xét” hoặc “Chém hành quyết” được kích hoạt càng nhiều lần thì sát thương cuối cùng khi kỹ năng được khai báo sẽ càng cao, có thể nói là trở thành vũ khí mạnh mẽ để chống lại Boss!
Class này được chia thành hai loại trường phái dựa trên kỹ năng chủ động và bị động, đó là ” Phong cách phán xét cấp độ A  và ” Phong cách chém dao bay  :
Ý tưởng cốt lõi của “Phong cách chém phi dao” là tạo ra một số lượng lớn “Dao bay” và sử dụng các kỹ năng dịch chuyển để di chuyển linh hoạt để tấn công quái vật. Kết hợp liên kết trang bị với “Full Charge”, “Double Strike” và “Diffusion” sẽ tạo ra “Dao bay” nhanh hơn. Ngoài ra, “Đòn chí mạng thuộc tính” cũng là một lựa chọn liên kết tốt! Đề xuất kỹ năng: Học [Lưỡi dao hành quyết], [Phóng phi dao] và [Quay lưỡi kiếm ánh sáng] để tạo ra một số lượng lớn “dao bay”, đồng thời học [Tia chớp ánh sáng] và [Tấn công né tránh] để kích hoạt hiệu ứng “bay” dao” và “Sạc đầy”.
Ý tưởng cốt lõi của “Hình thức phán xét cấp độ A” là tích lũy các vị thần càng nhanh càng tốt để vào “Hình thức phán xét” , sau đó sử dụng các đòn tấn công thông thường trong Hình thức phán xét để kích hoạt “Dấu ấn phán xét” để tấn công quái vật. Kết hợp liên kết trang bị với “Tập trung tuyệt đối” và “Bình tĩnh và bình tĩnh” sẽ tăng tốc độ tích lũy các ân huệ thần thánh. Ngoài ra, kết hợp “Đòn đánh kép”, “Khuếch đại hiệu ứng” và “Đập” cũng sẽ có tác dụng tấn công tốt. Ngoài ra, bạn nên học các kỹ năng [Hình thức phán xét], [Cầu nguyện] và [Phi thường] , và các hiệp sĩ nhỏ được chào đón để trải nghiệm chúng!

Tắt Quảng Cáo [X]