Idle Restaurant Tycoon MOD APK 1.9.4 (Tiền không giới hạn)

Idle Restaurant Tycoon MOD APK 1.9.4 (Tiền không giới hạn)

Idle Restaurant Tycoon: Trở thành chủ nhà hàng cao cấp

Bạn có một niềm đam mê bất tận với ẩm thực? Bạn đang mơ ước học nấu ăn, học quản lý và mở một nhà hàng của riêng mình, biến nó thành nơi mà ai cũng muốn một lần đến thưởng thức bữa ăn? Tôi nghĩ ước mơ không mất tiền, nhưng để thực sự theo đuổi nó bạn sẽ cần nhiều thứ: đam mê, tài chính, sự thăng tiến trong cuộc sống, cơ sở vật chất, sự nổi tiếng…

Và hôm nay tôi mang lại sự thúc đẩy đầu tiên trong cuộc đời bạn. Hãy thử chơi trò chơi Idle Restaurant Tycoon và cho tôi biết bạn cảm thấy hứng thú như thế nào sau khi chơi.

Gameplay dễ chơi, dễ làm và rất nhẹ nhàng

Idle Restaurant Tycoon bắt đầu bằng một loạt bài giới thiệu đến bạn một khu dân cư xanh sầm uất, nơi bạn có một nhà hàng nhỏ xinh bên cạnh những hàng cây. Bạn “kiếm” được vài vị khách đầu tiên.

Có khách tức là có tiền, bạn sẽ nhanh chóng dùng số tiền khiêm tốn đó để nhanh chóng thuê đầu bếp với mức thù lao ít ỏi. Bạn liên tục phải suy nghĩ về số tiền bạn có, cân đối với số tiền bạn thuê nhân viên phục vụ nhà hàng. Bởi vì, nếu bạn không có lương để trả cho nhân viên thì chỉ sau một giây, họ sẽ bỏ đi, không thương lượng một lời như ngoài đời.

Idle Restaurant Tycoon dành cho Android

Thực ra thì hơi ngược đời. Trong thực tế, hầu hết các chủ nhà hàng xây dựng nhà hàng, thuê toàn bộ nhân viên để sẵn sàng trước khi họ dám mở kinh doanh. Ai may mắn, chỉ sau một hoặc vài tháng, doanh số bán hàng đã khởi sắc. Những người không may mắn bị thất thu, thậm chí phá sản. Có lẽ, trò chơi làm như vậy để tiếp thêm động lực cho chúng tôi.

Tiếp theo, bạn cần tìm cách nâng cao chất lượng dịch vụ và đồ ăn, để “huy động” tiền từ khách hàng. Ví dụ như làm thêm những chiếc ghế sang trọng, kê một số bàn đặc biệt có tầm nhìn đẹp, chỉnh trang phòng vệ sinh, thêm quầy bar… Nhà hàng đã có diện tích riêng nhưng hiện chỉ còn phòng trống. Nhiệm vụ của bạn là kiếm tiền từ từ để lấp đầy các phòng này, theo chức năng của từng phòng. Mọi nâng cấp hoặc xây dựng sẽ tốn tiền. Nhưng bù lại, khách hàng thích hơn và sẽ đồng ý trả nhiều tiền hơn cho mỗi bữa ăn.

Mang thực tế vào trò chơi, khiến bạn nghĩ như một chủ nhà hàng thực sự

Những điều nêu trên sẽ chỉ giúp bạn duy trì nhà hàng của mình hoạt động ổn định. Bạn sẽ phải sử dụng những “chiêu trò” để quảng bá nhà hàng của mình, làm cho nó trở nên nổi tiếng, càng nhiều người biết càng tốt. Lúc này, game sẽ đưa ra một số gợi ý về chiến lược marketing tương ứng với ngân sách của bạn như quảng cáo qua báo chí, quảng cáo online, phát tờ rơi… Việc của bạn là cân nhắc trong thời điểm hiện tại, với quy mô nhà hàng và số lượng khách, cách nào tốt nhất, cách nào tiết kiệm nhất.

Trên đường đi, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một số nhiệm vụ đặc biệt. Ví dụ như phục vụ một khách hàng VIP, sửa đổi gấp một phòng đặc biệt trong nhà hàng… Nếu hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ được thưởng tiền hoặc vật phẩm. Trong một số trường hợp, bạn thậm chí có thể chọn một trong những phần thưởng có giá trị.

Mở rộng đế chế nhà hàng của bạn, nhưng cũng cần lưu ý

Đến một lúc nào đó, nhà hàng của bạn sẽ chật kín khách hàng. Bạn sẽ phải nghĩ đến việc xây dựng một chuỗi nhà hàng thay vì chỉ một. Và với bất kỳ địa điểm mới nào được mở, việc quản lý sẽ tiếp tục giống như cách bạn mở nhà hàng đầu tiên của mình.

Nhưng hãy nhớ rằng, càng lên cao, gió càng to. Cho dù mô hình kinh doanh của bạn có mở rộng đến đâu, đừng bao giờ quên điều cốt lõi của một đế chế nhà hàng hùng mạnh là:

  • Đồ ăn ngon (đầu bếp giỏi)
  • Dịch vụ tốt (dịch vụ và nhân viên xuất sắc)
  • Chiến dịch tiếp thị hiệu quả

Mọi nhà hàng đều phải có đầy đủ các yếu tố này. Chỉ cần bạn bỏ qua một chi tiết nào đó, ngay lập tức hiệu ứng domino sẽ có thể ập đến và phá hủy toàn bộ chuỗi nhà hàng mà bạn đã dày công xây dựng.

Đây là một số tổng hợp của tôi sau một ngày chơi

Đầu tiên, bạn không cần phải thuê những người giỏi nhất. Tùy thuộc vào túi tiền, khả năng chi trả và quy mô của nhà hàng mà thuê người phù hợp. Tìm người giỏi nhất, lương cao không đúng thời điểm chỉ khiến công việc kinh doanh trì trệ và kéo theo nhiều hệ lụy xấu.

Việc chọn vị trí trong khu dân cư để mở nhà hàng là vô cùng quan trọng. Một góc vắng vẻ, hoặc một nơi ở phía đối diện của con phố, không phải là lý tưởng cho một nhà hàng. Trong quá trình vận hành nhà hàng đầu tiên, bạn cần theo dõi lượng khách để có một số ý tưởng cho nhà hàng tiếp theo của mình.

Không cần phải liên tục quản lý, quảng bá, nâng cấp, xây dựng và sau đó tiếp tục quản lý. Idle Restaurant Tycoon cho phép bạn nghỉ ngơi hợp lý, cho bản thân thời gian suy nghĩ, thư giãn, hồi tưởng lại những bước đi của mình trước đây và trong tương lai, để tiếp tục chơi hiệu quả hơn. Nói chung nếu thấy mệt thì nghỉ ngơi, đi quanh khu dân cư cho thoải mái rồi làm việc tiếp.

Và chỉ một điểm cuối cùng từ tôi: sự hài lòng của khách hàng là tất cả. Giống như câu nói “khách hàng là thượng đế”. Bạn cần luôn ghi nhớ rằng chìa khóa của mọi thành công trong ngành nhà hàng chính là thực khách. Làm hài lòng họ bằng thức ăn ngon, dịch vụ tốt luôn là trọng tâm của việc kinh doanh. Đừng mải mê mở rộng, quảng cáo và kiếm tiền mà quên duy trì và nâng cấp các dịch vụ cốt lõi của mình.

Phiên bản APK MOD của Idle Restaurant Tycoon

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Số tiền của bạn không thể giảm đi khi bạn sử dụng.

Link Tải Game [Android]: Idle Restaurant Tycoon (Mod Money)

Hướng Dẫn Tải Link Rút Gọn


Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]