Idle Mafia  MOD (Vô Hạn Tiền) v6.3.0

Idle Mafia  MOD (Vô Hạn Tiền) v6.3.0

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Giới thiệu Idle Mafia  MOD

Idle Mafia  MOD thuộc thể loại trò chơi mô phỏng kinh doanh nhàn rỗi của Century Games. Từ trước đến nay, những tựa game mô phỏng kinh doanh đều hướng người chơi vào một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống. Tuy nhiên, đề tài về thế giới ngầm và làm giàu bằng các hoạt động phi pháp thì chưa từng có ở các tựa game trước đây. Đây là một lĩnh vực mới là và thú vị nhưng khuyến cáo người chơi không nên áp dụng ở ngoài đời!

Lối chơi

Idle Mafia đưa bạn đến một thành phố sầm uất và phát triển. Nhưng ẩn dưới sự phát triển ấy là sự hoành hành của các thế lực ngầm. Các băng nhóm tội phạm hoạt động mạnh mẽ và dường như không có sự can thiệp của pháp luật. Bạn đến đây để xây dựng cho mình một đế chế tội phạm khét tiếng và đứng đầu cả thành phố bằng bất kỳ thủ đoạn nào!

Với Idle Mafia, người chơi được hiểu rõ nhất về các hoạt động phi pháp của các băng nhóm giang hồ xã hội đen. Từ cướp giật, gây lộn, thu phí bảo kê đến bắt cóc, thậm chí là thanh toán lẫn nhau để tranh giành địa bàn… Tất cả đều cho thấy sự manh động và tàn nhẫn của các thế lực ngầm. Nhiệm vụ của bạn là thu lời từ các hoạt động trên, loại bỏ những kẻ ngáng đường và trở thành băng đảng Mafia hùng mạnh nhất.

Thực hiện các hoạt động phi pháp

Về cơ bản, nhiệm vụ của bạn trong Idle Mafia là làm giàu từ các hoạt động phi pháp. Như các tựa game mô phỏng kinh doanh thông thường, mọi thứ đều bắt đầu từ con số 0. Ban đầu, bạn chỉ có thể kiếm tiền bằng những hoạt động nhỏ như móc túi, cướp giật và gây lộn trên phố. Số tiền kiếm được ít ỏi nhưng đó là bước khởi đầu để bạn dấn thân vào con đường tội phạm!

Idle Mafia Screenshot

Khi bắt đầu kiếm được tiền, người chơi có thể chiêu mộ những thêm những tên “đàn em” máu mặt. Chúng sẽ thay bạn thực hiện những hành vi phạm pháp để kiếm nhiều tiền hơn. Có đến hàng chục tên tội phạm trong Idle Mafia với các khả năng riêng biệt. Tùy theo mức độ nguy hiểm và số tiền chiêu mộ mà chúng có thể làm những công việc như bắt cóc, cướp giật, bảo kê hay thậm chí là giết người! Không có giới hạn nào với một tên tội phạm liều lĩnh và tàn nhẫn.

Ngoài việc chiêu mộ đàn em, bạn cũng có thể xây dựng lên các tòa nhà như sòng bài, hộp đêm, cửa hàng vũ khí để thu lời từ đó. Về cơ bản, Idle Mafia vẫn là một tựa game mô phỏng kinh doanh. Việc dùng tiền một cách hợp lý đem lại hiệu quả cao hơn. Những tên tội phạm có thể làm được nhiều điều nhưng người đứng đầu luôn là kẻ nguy hiểm nhất!

Trở thành ông trùm thế giới ngầm

Mục tiêu cuối cùng trong Idle Mafia là xây dựng một đế chế tội phạm hùng mạnh và khét tiếng nhất trên thế giới. Vì vậy, không chỉ hoạt động trong một thành phố, hãy mở rộng địa bàn sang những khu vực khác và chiêu mộ thêm những tên tội phạm quốc tế nguy hiểm. Từ những sòng bạc ở Las Vegas hay những thành phố ở Nhật Bản… đều là những địa điểm lý tưởng để bạn làm ăn và mở rộng địa bàn.

Tất nhiên sẽ có nhiều kẻ ngáng đường và chống phá bạn, đó là những băng nhóm tội phạm khác. Bằng bất kỳ thủ đoạn nào, thậm chí là nổ súng để thanh toán kẻ thù, cho tất cả thấy ai mới là ông trùm thực sự. Dưới trướng của bạn có hàng trăm tên tội phạm nguy hiểm có thể làm bất cứ điều gì. Hãy nhớ rằng, thế giới tội phạm không tồn tại sự nhân từ, chỉ có sự khôn ngoan và tàn nhẫn mới đưa bạn trở thành ông trùm.

Link Tải Game
Idle Mafia MOD

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]