Hướng Dẫn Tải Minecraft Việt Hoá – PC

Hướng Dẫn Tải Minecraft Việt Hoá – PC

Minecraft Việt Hoá PC – là một trò chơi thế giới mở mà không có mục tiêu cụ thể cho người chơi để thực hiện, cho phép người chơi có thể tự do lựa chọn chơi như thế nào. Tuy nhiên, Minecraft vẫn sẽ có một hệ thống thành tích mặc định.

Minecraft Việt Hoá PC

Thoả Sức Sáng Tạo

Góc nhìn mặc định của trò chơi là góc nhìn thứ nhất, nhưng người chơi có thể lựa chọn chơi ở góc nhìn thứ ba hoặc ở góc nhìn ngay trước mặt mình. Thế giới trong trò chơi được tạo ra cho người chơi chủ yếu là các khối lập phương 3D nằm trong bản đồ và tượng trưng cho các vật liệu khác nhau (ví dụ như đất, đá, các loại quặng, dung nham, nước, gỗ,…)

Minecraft đã được giới thiệu trong Đại sảnh Danh vọng Trò chơi Video Thế  giới »Hãy nói về các trò chơi video

Người chơi có thể di chuyển tự do trên toàn thế giới, các khối chỉ có thể được đặt ở một vị trí cố định nào đó. Người chơi có thể thu thập các khối vật chất và đặt chúng ở những nơi khác để xây dựng công trình khác nhau.

Top 11 tựa game giống Minecraft trên PC, mời bạn thử ngay

Chế độ chơi

Minecraft có 3 chế độ chơi chính: Sinh tồn, Siêu khó và Sáng tạo. Chế độ Khán giả chỉ cho phép tham quan, không cho phép tương tác với thế giới trong trò chơi. Chế độ Phiêu lưu được thiết lập cho những thế giới đuợc thiết kế sẵn nhằm bổ trợ cho một cốt truyện hoặc mục tiêu khác của bên thứ ba ngoài tuyến cốt truyện chính của Minecraft.

Cấu hình chơi Minecraft: Yêu cầu cấu hình máy của Minecraft – mTrend Việt  Nam

Link Tải Game: Minecraft – Việt Hoá PC
Cứ Tải về và bấm Continued


Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]