Hotel Empire Tycoon Android Mod – Quản Lý Một Khách Sạn Lớn

Hotel Empire Tycoon Android Mod – Quản Lý Một Khách Sạn Lớn

Hotel Empire Tycoon Android Mod – Xây dựng đế chế khách sạn của riêng bạn và trở thành một ông trùm du lịch! Bạn đã sẵn sàng để trở nên giàu có bằng cách quản lý chuỗi khách sạn của bạn?

Bắt đầu điều hành một khách sạn nhỏ và làm việc chăm chỉ để làm cho doanh nghiệp của bạn phát triển. Cải thiện mọi chi tiết và biến các cài đặt khiêm tốn của bạn thành một khu nghỉ dưỡng năm sao. Mở rộng phòng khách sạn của bạn, thêm đồ nội thất sang trọng và trang trí nổi bật, tăng cường tất cả các tiện nghi và tiện nghi và làm cho khách của bạn hài lòng cung cấp các hoạt động giải trí tốt nhất.

Hotel Empire Tycoon - Idle Game Manager Simulator Android Gameplay ...

Điều hành tất cả các loại khách sạn có thể và chi tiêu doanh thu của bạn một cách chiến lược để làm cho đế chế của bạn lớn hơn. Thiết lập đội ngũ nhân viên khách sạn hoàn hảo và quản lý các dịch vụ ngày càng hiệu quả hơn.

Hotel Empire Tycoon - Tips & Tricks - Codigames

Hãy là chủ nhà hoàn hảo cho khách hàng của bạn và nâng cấp cơ sở vật chất của bạn, cung cấp các bữa ăn và đồ uống ngon, mở rộng hồ bơi, giữ cho phòng sạch sẽ và xây dựng các bộ cạnh tranh. Tận dụng hoạt động nhàn rỗi của bạn và tái đầu tư thu nhập của bạn với tầm nhìn kinh doanh.

Hotel Empire Tycoon!? MAX LEVEL STAR HOTEL EVOLUTION!? Hotel ...
Hotel Empire Tycoon Android Mod

Link Tải Game: Hotel Empire Tycoon – Mod / Dự Phòng
♥♥ Xem nhiều game hơn tại đây♥♥

Cảm ơn các bạn đã xem

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]