Heroes Strike MOD (Vô Hạn Tiền) v523

Heroes Strike MOD (Vô Hạn Tiền) v523

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Giới thiệu Heroes Strike

Heroes Strike là một trong những tựa game MOBA đang được chú ý nhất hiện nay, với lối chơi 3v3 kết hợp với bắn súng sinh tồn cực kì hấp dẫn. Trò chơi này sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm khốc liệt trên chiến trường với đồ họa 3D sinh động, bắt mắt.

Các cấp độ

Heroes Strike là trò chơi kết hợp tuyệt vời giữa yếu tố hành động và chiến thuật. Nó có rất nhiều thứ cho người chơi khám phá cũng như giải trí cùng với bạn bè, bao gồm các trận đấu Battle Royale và các trận chiến sinh tồn 3v3.

Heroes Strike apk

Trong Heroes Strike, mỗi trận đấu thường bao gồm 6 người chơi và được chia thành 2 đội. Mục đích duy nhất là chiến đấu để trở thành đội chiến thắng cuối cùng. Hiện nay, trò chơi đang có 4 chiến trường cho bạn khám phá. Con số này là không nhiều, tuy nhiên nhà phát hành cũng luôn cập nhật các bản đồ mới trong các phiên bản cập nhật.

Bởi vì đây là một tựa game online 3v3 nên thời lượng một trận đấu khá ngắn. Bạn chỉ cần mất 10s để bắt đầu một trận đấu mới và 4 phút để kết thúc trận đấu. Với thời lượng siêu ngắn như vậy, Heroes Strike thích hợp chơi bất kì lúc nào và ở bất kì đâu.

Ngoài 4 chiến trường trong chế độ thường, bạn có thể tham gia vào 9 đấu trường khác để thể hiện kỹ năng cũng như trình độ của mình. Có tổng cộng 9 thứ hạng – đóng vai trò là những cột mốc mục tiêu, thúc đẩy bạn ngày càng tiến xa hơn. Bắt đầu tham gia vào đấu trường với tư cách là thực tập, dần dần hoàn thiện kỹ năng để leo lên thứ hạng cao hơn và mở khóa đặc quyền thách đấu với mọi người.

Hệ thống nhân vật

Khi người chơi đến với Heroes Strike, điều đầu tiên gây ấn tượng với họ là lớp nhân vật độc đáo, hệ thống kỹ năng đa dạng cùng các trang bị bổ trợ.

Theo thống kê, có tới hơn 20 nhân vật. Họ có hệ thống cấp độ, kỹ năng, đặc điểm riêng biệt và những điều ấy sẽ dần thay đổi theo thời gian. Nếu bạn dành thời gian để tìm hiểu về những điều ấy, bạn có thể vận dụng vào trong chiến thuật để có được một trận đấu hiệu quả hơn.

Heroes Strike for android

Mặt khác, các nhân vật có thể kết hợp với nhau để tấn công hoặc tương tác với môi trường. Điều này sẽ giúp tạo ra những đòn combo mạnh mẽ nhất.

Ban đầu các nhân vật của người chơi đều ở cấp một. Họ sẽ dần tăng cấp khi được sử dụng trong các trận chiến. Có thể nói, tính năng lên cấp là một trong những điểm cốt lõi của game MOBA. Khi đó, các chỉ số kỹ năng cơ bản sẽ được cải thiện, đồng thời nó cho phép bạn học các kỹ năng mới. Có bốn kỹ năng cơ bản, bao gồm tấn công, phòng thủ, làm choáng và hỗ trợ.

Hệ thống điều khiển

Cơ chế điều khiển của Heroes Strike được thiết kế linh hoạt, hiện đại đúng chất một tựa game bắn súng hành động MOBA. Với góc nhìn từ trên xuống dưới, nó cho phép bạn bao quát được một vùng diện tích rộng. Dựa vào đó, bạn có thể xây dựng chiến thuật phù hợp với tình huống.

Heroes Strike gameplay

Một điểm nổi bật trong Heroes Strike là thiết kế bản đồ cực kì tỉ mỉ, chi tiết và nhiều vị trí ẩn. Thậm chí bạn có thể sử dụng những bụi cỏ ven đường để phục kích kẻ thù, tạo ra những cái bẫy chết người. Trò chơi còn hỗ trợ nhiều cơ chế điều khiển khác nhau như chạm và tự động bắn, sử dụng 2 phím điều khiển, để phù hợp hơn với nhiều người chơi khác nhau.

Bảng điều khiển đa năng cho phép bạn làm mọi thứ mà bạn muốn. Thực hiện các kỹ năng đặc biệt, giao tiếp và trao đổi với nhóm, tất cả đều được hiển thị trên màn hình. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh giao diện theo cách bạn muốn để thao tác thuận tiện hơn.

Đồ họa

Heroes Strike có nền đồ họa giống với Fortnite, mang hơi hướng hoạt hình thay vì thực tế như những trò chơi bắn súng khác. Nhìn chung, chúng khá dễ thương, làm giảm sự bạo lực nhưng vẫn thể hiện được tính khốc liệt của mỗi cuộc chiến.

Về mặt hiệu ứng, chúng được thiết kế đầy màu sắc. Thay vì những cảnh máu me và tiếng kêu đau đớn, nó đã được thay bằng hiệu ứng ánh sáng và âm thanh của sự va chạm. Bạn sẽ sớm cảm thấy thích thú!

Phiên bản MOD APK của Heroes Strike

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Hoàn thành toàn bộ Tutorial, sau đó sử dụng Đá Quý để mua Vàng. Nó sẽ hoạt động kể cả khi bạn không đủ Đá Quý.

Link Tải Game
Heroes Strike MOD

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]