Harvest Town – Game Nông Trại Khá Giống Với Stardew Valley v2.5.3

Harvest Town – Game Nông Trại Khá Giống Với Stardew Valley v2.5.3

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Giới thiệu về Thị trấn Harvest

Harvest Town Trò chơi mô phỏng quản lý trang trại đồ họa pixel trực tuyến theo phong cách Thung lũng Stardew!

Không phải ai cũng có thể làm nông dân

Khi hỗn loạn thì về quê sống như nông dân. Dù làm nông dân không dễ nhưng ít nhất bạn cũng có một giấc ngủ ngon sau một ngày bận rộn. Ai đó đã chọn cách đó. Lựa chọn đó không sai, nhưng nó chỉ thiết thực và thực sự bình yên khi bạn có một số tiền tiết kiệm kha khá, một cơ ngơi nho nhỏ, và có nhiều kiến ​​thức nông nghiệp cần thiết.

Nhưng nếu bạn vẫn muốn cuộc sống đó ngay cả khi bạn không có gì ở trên? Bạn vẫn có thể sống một cuộc sống bận rộn trong một thành phố đông đúc và chìm vào giấc mơ của vùng đất mới thông qua các trò chơi nông nghiệp ngọt ngào. Không phải ai cũng trở thành nông dân, nhưng ít nhất, bạn có thể thử sức trong các trò chơi nông trại kiểu Harvest Town này.

Harvest Town

Lý lịch

Harvest Town bắt đầu khi nhân vật chính của chúng ta, người đã dành nhiều thời gian sống ở thành phố, đột nhiên cảm thấy buồn chán và muốn thay đổi cuộc sống của mình. May mắn đến khi anh sở hữu một ngôi nhà nhỏ ở quê kèm theo một trang trại nhỏ do gia đình cho. Một ngã rẽ mới từ đó bắt đầu.

Harvest Town có cách mở và quá trình tương tự như một game nông trại nổi tiếng trên PC và hệ máy console: Stardew Valley. Nó giống như một bản sao nhưng tất nhiên khi lên di động thì mọi thứ đã được tinh giản lại, đồ họa cũng có sự khác biệt để phù hợp hơn với nền tảng này và tạo nên yếu tố độc đáo cho game.

Mình chọn chơi Harvest Town vì sự nhẹ nhàng, đơn giản và cách chơi cũng đơn giản hơn. Chơi mà không cần suy nghĩ, và làm những gì bạn thích mà không cần quá nhiều kỹ năng chuyên môn, đó là điều thú vị đầu tiên của game nông trại.

Harvest Town

Gameplay

Harvest Town không dừng lại là một bản sao của Stardew Valley , nó còn mở rộng ra một không gian khác: nó là một trò chơi trực tuyến cho phép bạn tương tác với những người chơi khác. Cho dù bạn thích thi đấu hay giao lưu với người khác, mục tiêu của mọi người chơi đều giống nhau: giúp nhân vật chính hòa nhập vào một cộng đồng mới ở quê hương của mình, có được kinh nghiệm trồng trọt, chăn nuôi, thu hoạch và tận hưởng cuộc sống nông thôn yên bình.

Giống như trong các trò chơi nông nghiệp khác, hoạt động chính của bạn trong Harvest Town vẫn là thu thập nông cụ, trồng trọt, thu hoạch trái cây ngon theo mùa, chăn nuôi gia súc và gia cầm, thu thập nông sản và đến chợ để bán lấy tiền hoặc đổi lấy các vật phẩm khác .

Cùng với trồng trọt, một công việc quan trọng không kém là cải tạo và xây dựng trang trại. Từ một trang trại cũ nát nhỏ bé, qua bàn tay khéo léo của bạn, nơi đây đã trở thành một nơi màu mỡ, xanh tươi với nhiều thứ có thể hái ra tiền.

Tuy nhiên, đó chỉ là điều cơ bản nhất cần làm. Cuộc sống vùng quê này vẫn còn rất nhiều điều thú vị để bạn khám phá và hòa nhập. Theo thời gian, bạn quen với nơi ở mới, tạo ra những mối quan hệ hữu ích và gặp gỡ những cư dân đáng yêu. Cả hai đều đặt ra những nhiệm vụ nhỏ và dẫn dắt bạn vào cuộc sống ở đây.

Từ đó, hàng loạt hoạt động vui chơi sẽ bắt đầu diễn ra: câu cá, đua xe, đua ngựa, truy tìm kho báu, tận hưởng sự thay đổi của mùa xuân, hạ, thu, đông, dạo chơi quanh làng,… Với những hành động này, sự gắn kết giữa anh và người dân trong làng ngày càng thân thiết. Bạn gặp gỡ nhiều người hơn, tìm thấy những tình bạn đích thực, gặp được người mình yêu, thậm chí là kết hôn và có một gia đình nhỏ xinh với người ấy.

Tìm Game Khác Tại Đây: DTNGAMER

Link Tải Game
Harvest Town

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]