Gunfire Reborn – Game Bắn Súng COOP Trên PC Cực Hay

Gunfire Reborn – Game Bắn Súng COOP Trên PC Cực Hay

Nội Dung

Gunfire Reborn là một trò chơi dựa trên cấp độ phiêu lưu có các yếu tố FPS, roguelite và RPG. Người chơi có thể điều khiển các anh hùng độc nhất — mỗi người có khả năng khác nhau — khi họ phiêu lưu qua các cấp độ ngẫu nhiên và nhặt vũ khí rơi ngẫu nhiên. Bạn có thể chơi Gunfire Reborn một mình hoặc hợp tác với tối đa ba người chơi khác (co-op 4 người).

Mọi cấp độ là ngẫu nhiên; mỗi lần khởi động lại mới là một trải nghiệm hoàn toàn mới. Bạn sẽ gặp gỡ các anh hùng khác nhau và trải nghiệm vũ khí, vật phẩm, trạm kiểm soát mới và nhịp điệu chiến đấu độc đáo trên nhiều cấp độ của trò chơi.

Gunfire Reborn trên Steam

Gunfire Reborn vẫn đang trong giai đoạn Truy cập sớm. Chúng tôi sẽ từng bước sửa lỗi, bổ sung thêm nội dung và đưa ra những ý tưởng chơi trò chơi mới. Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn! Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tối ưu hóa trò chơi của mình để mang đến trải nghiệm cao cấp mà bạn không thể chờ đợi để quay lại.

Gunfire Reborn

Tính năng trò chơi:

  • Lối chơi kết hợp FPS + Roguelite + RPG, xây dựng đa dạng Xây dựng thông qua vòng quay tử thần cho trải nghiệm khác nhau
Gunfire Reborn

Link Tải Game
Gunfire Reborn

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]