Guitar Girl MOD APK 3.0.8 (Unlimited Love)

Guitar Girl MOD APK 3.0.8 (Unlimited Love)

Giới thiệu về Guitar Girl

Câu chuyện

Trong game, bạn sẽ tìm hiểu về câu chuyện của một cô gái xinh đẹp yêu thích chơi guitar. Cô là một người rụt rè và có phần tự ti, không dám thể hiện tài năng của mình trước đám đông. Nhưng tài năng của cô ấy thực sự ấn tượng, tiếng đàn guitar của cô ấy khiến mọi người rung động.

Vì vậy, bạn cần giúp cô ấy phát huy hết tài năng của mình. Ban đầu, bạn có thể giúp cô ấy nổi tiếng bằng cách hát trong phòng thu của Guitar Girl. Dần dần, cô ấy sẽ có thêm nhiều người hâm mộ nhờ chất giọng trầm ấm, êm dịu. Khi cô ấy xây dựng sự tự tin của mình, bạn có thể để cô ấy tỏa sáng trên sân khấu. Bắt đầu bằng những màn trình diễn trên sân khấu nhỏ, ở bãi biển, trên đường phố và mục tiêu cuối cùng là sân khấu lớn trước thế giới.

Guitar Girl cau chuyen

Gameplay

Guitar Girl được phát triển với lối chơi mô phỏng khá đơn giản. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là giúp nhân vật chính nổi tiếng và biểu diễn trước đám đông. Giúp cô ấy thể hiện tài năng của mình tại trường quay.

Để thu hút được nhiều người hâm mộ, ngoài tài năng, bạn còn phải giúp cô ấy đẹp bằng cách mua sắm cho cô ấy những bộ trang phục đẹp và bắt mắt. Game mang đến hệ thống trang phục vô cùng đa dạng, cho bạn thoải mái lựa chọn sao cho nhân vật chính thật đẹp và hút fan.

Ngoài ra, phòng phát trực tiếp cũng cần được trang trí đẹp mắt. Bạn có thể mua nhiều đồ trang trí và nội thất khác nhau để căn phòng trở nên ấm cúng và đẹp mắt hơn. Có nhiều vật dụng xinh xắn như gấu bông, đàn, đồ chơi để căn phòng thêm đáng yêu.

Đồ họa 2D

Guitar Girl mang đến hình ảnh khá bắt mắt theo phong cách Anime Nhật Bản. Chất lượng hình ảnh trong game chỉ là 2D nhưng nhân vật được tạo hình 3D khá bắt mắt, bạn sẽ có cảm giác như một game 3D chất lượng cao. Phong cách hình ảnh khá giống với mô phỏng của Genius Studio. Nhìn chung, hình ảnh của game Guitar Girl tuy bắt mắt nhưng không có gì mới so với những game cùng thể loại.

Phiên bản APK MOD của Guitar Girl

Tính năng MOD

Tình yêu không giới hạn: Khi bạn chi tiêu, tình yêu của bạn sẽ không bị giảm sút.

Link Tải Game
Guitar Girl MOD

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]