Girl Group Inc MOD APK (Tiền không giới hạn) v1.2.75

Girl Group Inc MOD APK (Tiền không giới hạn) v1.2.75

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Giới thiệu về Girl Group Inc

Bạn sẽ quản lý một Công ty đào tạo thần tượng như thế nào một cách hiệu quả?

Tiểu sử

Girl Group Inc sẽ để bạn làm CEO của một công ty quản lý tài năng. Việc của bạn là tìm kiếm những tài năng trẻ, biến họ thành những Thực tập sinh, sau đó không ngừng đào tạo, huấn luyện họ hàng loạt kỹ năng cần thiết, khai thác tối đa tiềm năng và tài năng vốn có của họ. Sau đó, bạn cũng phụ trách việc lựa chọn những tài năng tiêu biểu, tập trung vào việc đào tạo, bồi dưỡng những thành viên này và nhóm họ thành một nhóm nhạc nữ tiềm năng. Sau đó, hãy để họ ra mắt, để họ tự do với con đường và cá tính âm nhạc của mình. Bạn sẽ cần giúp nhóm xuất hiện với tần suất ngày càng nhiều trên mọi phương tiện truyền thông và ngày càng trở nên nổi tiếng hơn.

Tải xuống APK Girl Group Inc

Cùng với sự thành công của nhóm và sự lớn mạnh của fandom, bạn sẽ có rất nhiều nguồn tài trợ bên ngoài. Lúc này, trò chơi chuyển thành câu chuyện về một nhà quản lý kinh tế đơn thuần. Bạn sẽ cân nhắc các nguồn đầu tư, quản lý tài năng mới, tài năng hiện có và nhóm, cân đối chi tiêu sao cho hiệu quả nhất. Mục tiêu lớn mà CEO đặt ra là mang lại nguồn tài chính dồi dào cho công ty, tránh nguy cơ phá sản, thu hút thêm vốn đầu tư dài hạn, phát triển nguồn nhân lực bền vững cho tổ chức.

Gameplay

Cụ thể, trong quá trình chơi game, với tất cả các chức năng hiện có trên màn hình chính, bạn sẽ thực hiện các công việc sau:

 1. Xây dựng trung tâm đào tạo nhân tài và tìm kiếm nhân sự giỏi làm việc dưới quyền quản lý của bạn.
 2. Nâng cao mức độ phổ biến của các tài năng dưới sự quản lý của Trung tâm bằng một loạt các hoạt động như thử giọng, phát kênh cá nhân và nhiều cơ hội xuất hiện trên truyền hình…
 3. Tạo album theo phong cách của các tài năng và tổ chức các buổi hòa nhạc để thu hút fandom
 4. Có một hệ thống thực tập sinh là những hạt giống tài năng trong tương lai.
 5. Đào tạo thần tượng cá nhân từ một nhóm thực tập sinh tài năng. Sau khi các em đã thành thạo nhiều kỹ năng như thanh nhạc, vũ đạo, tấu hài, diễn xuất, thể lực và kỹ năng ứng biến, ứng biến, kiểm soát bản thân; công ty sẽ bắt đầu đưa họ vào những nhóm nhạc thần tượng được tổ chức tốt, chuẩn bị ra mắt.
 6. Thu hút các nhà đầu tư và có mục tiêu dài hạn cho các nhóm fandom
 7. Gây quỹ cho công ty bằng cách tạo ra một nhóm nhạc nữ nổi tiếng và quản lý việc bán album, hàng hóa và vé xem hòa nhạc. Hoặc để họ tham gia vào nhiều cuộc thử giọng khác nhau để tối đa hóa lợi nhuận của bạn.
 8. Giúp phát triển công ty của bạn với các khoản đầu tư khác nhau có sẵn bằng cách tăng cường các tòa nhà và thuê các huấn luyện viên khác nhau khi thần tượng và công ty của bạn phát triển.
 9. Bằng cách lắng nghe, đưa ra lời khuyên và chấp nhận yêu cầu từ thần tượng của mình, bạn sẽ có thể xây dựng mối quan hệ với thần tượng của công ty mình.
 10. Bạn cũng sẽ có thể tăng cường sự ủng hộ của các cổ đông thông qua các cuộc phỏng vấn từ nhiều nguồn khác nhau.
 11. Danh tiếng của công ty sẽ tăng lên theo từng chiếc cúp giành được trong các buổi lễ cuối năm hàng năm
 12. Tạo các Đơn vị khác nhau và mở rộng ra nước ngoài để phát hành album hoặc thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới để quản lý và phát triển thần tượng của bạn.
Girl Group Inc dành cho Android

Một vài bình luận

Nếu chưa quen với những khái niệm thần tượng như những mỹ nam của làng giải trí Kbiz, bạn có thể sẽ hơi bối rối khi nhìn vào màn hình điều khiển chính của trò chơi này. Ngay cả khi đã quen, bạn vẫn cảm thấy bỡ ngỡ. Giá như giao diện màn hình của game đơn giản và gọn gàng hơn thì có lẽ người mới chơi sẽ ít ngạc nhiên hơn.

Một màn hình đầy đủ chức năng như thế này vừa có lợi vừa có hại. Ưu điểm là có thể bấm nút ngay khi cần. Nhưng nhược điểm là nó làm mọi thứ rối tung lên. Đây là màn hình chính của trò chơi:

 • Phần trên cùng của màn hình là các mục Ngày tháng, số StockHolder, Điểm danh tiếng của đại lý, Số người hâm mộ thần tượng, Tiền trò chơi và Đồng tiền sao. Mỗi mục tôi vừa đề cập được thiết kế với màu sắc khác nhau, cỡ chữ khác nhau, một số viết thường và một số viết hoa. Nó rất dễ bị nhầm lẫn.
 • Ngay bên dưới thanh hiển thị điểm số trên là 4 biểu tượng ảnh đại diện, mỗi ảnh đại diện tượng trưng cho một nhóm người với chức năng của nó, bao gồm Idol, Stockholder, Fandom, Casting.
 • Góc dưới bên phải màn hình là ảnh đại diện thể hiện các vai trò: Unit (Quản lý công việc), Album (Công việc của nhà sản xuất), Audition (Trực tuyến hoặc không), Báo cáo (Công việc phỏng vấn), Scout (Công việc hướng đạo sinh).
 • Dọc bên phải màn hình có hàng loạt biểu tượng hình tròn thể hiện các hoạt động của công ty. Nó bao gồm Chiến đấu, Điểm danh, Thi đấu, Nhật ký.

Quá nhiều tính năng và nhiệm vụ và nhóm làm việc bật lên trên màn hình. Chưa kể phông nền đầy màu sắc bên dưới hiển thị hình ảnh của Trung tâm Đào tạo Nhân tài. Đôi khi nó thú vị, nhưng đôi khi nó khá khó hiểu.

Dù sao, khiếm khuyết nhỏ đó vẫn không làm giảm sức hấp dẫn của trò chơi này.

Link Tải Game: Girl Group Inc MOD

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]