Game thủ than phiền Liên Quân Mobile vẫn đầy “buff ELO, Bug map, tướng siêu nhân”

Game thủ than phiền Liên Quân Mobile vẫn đầy “buff ELO, Bug map, tướng siêu nhân”

Liên Quân Mobile vẫn tồn tại quá nhiều bất cập ở phiên bản 1.35 ra mắt chính thức từ trưa ngày 23/6.

Liên Quân Mobile VN đang là cộng đồng AoV lớn nhất thế giới, sở hữu giải eSports AoV có sức hút số 1 hiện nay. Trò chơi này xứng đáng là game quốc dân mà gần như không có và rất khó để có đối thủ xứng tầm ở VN. Thế nhưng bên cạnh những thành công lớn, Liên Quân Mobile đã và đang đối mặt với nhiều thách thức như nạn buff ELO và Bug map tràn lan. Ngay chính Garena khi tiến hành truy quét cũng chỉ có thể xử lý một bộ phận nick vi phạm. Bước tới phiên bản 1.35 ra mắt từ trưa ngày 23/6, Liên Quân Mobile tiếp tục cho thấy những chỉnh sửa, tối ưu mang tính bước ngoặt.

Game thủ than phiền Liên Quân Mobile vẫn đầy buff ELO, hack map, tướng siêu nhân - Ảnh 1.

Kirito – thành quả của dự án AoV hợp tác với SAO.

Timi rõ ràng vẫn coi Liên Quân Mobile là dự án game MOBA trọng điểm của họ. Minh chứng chính là việc AoV mở rộng hợp tác với Sword Art Online (SAO). Điều này giúp cộng đồng AoV nói chung được “trên tay” 2 nhân vật Anime đình đám: Kirito và Asuna dưới hình thức skin tướng Allain và Butterfly. Tuy nhiên, hình hình mà Garena thương mại hóa 2 skin này lại gây ra nhiều tranh cãi. Không ít game thủ dù là diện VIP, có tầm ảnh hưởng nhất định với cộng đồng cũng phải bức xúc.

Game thủ than phiền Liên Quân Mobile vẫn đầy buff ELO, hack map, tướng siêu nhân - Ảnh 2.

Phần thưởng vẽ bùa khiến cộng đồng sốc nặng vì không có skin Kirito mà chỉ có ảnh hoạt họa, mảnh skin, mảnh ngọc các loại.

Mới đây, bài đăng thể hiện cảm xúc của một admin nhóm cộng đồng Liên Quân Mobile sở hữu hàng vạn thành viên đã nhận được sự đồng tình cao của nhiều người.

Game thủ than phiền Liên Quân Mobile vẫn đầy buff ELO, hack map, tướng siêu nhân - Ảnh 3.

Bài đăng của game thủ kiêm admin một nhóm cộng đồng về Phiên bản mới và cách vận hành của Garena.

“Nghĩ mà chán Liên Quân:

1. Với trang phục thì một là tặng free, hai là bán QH hay sự kiện trong game. Đằng này đòi hỏi share link rồi gởi bạn bè làm rác cả Newfeed Facebook.

2. Với Vé quay kho báu thì một là xoá cho rồi, hai là đưa trang phục vào. Vé quay không sử dụng nhiều làm rác cả hòm thư.

3. Với Vẽ bùa, có vẻ như Garena xem thường những người đang đóng góp cho họ. Lúc đầu vẽ bùa tốn cả vài chục ngàn QH ra trang phục, giờ vài trăm tới 1 nghìn QH là ra. Vé thì chia ra làm nhiều loại, vậy hoá ra vẽ bùa các loại là để tạo ra phân khúc hút máu người dùng hay sao? Chơi game giải trí còn phải nạp tiền mà còn mang cục tức vào người.

Sau khi update vào nhìn sự kiện thấy nản luôn. Không hiểu nên mua gì và để làm gì, mua hết vẽ hết cũng không có gì thú vị.

4. Game toàn buff bẩn, hack …. vào game toàn siêu nhân.

Game thì cần lợi nhuận, nhưng kiểu hút máu người dùng mà lại không quan tâm tới người dùng thì chịu rồi.”

Game thủ than phiền Liên Quân Mobile vẫn đầy buff ELO, hack map, tướng siêu nhân - Ảnh 4.

Nạn buff ELO bùng phát ngay trong ngày đầu Liên Quân Mobile ra mắt phiên bản mới 1.35.

Game thủ than phiền Liên Quân Mobile vẫn đầy buff ELO, hack map, tướng siêu nhân - Ảnh 5.

Rất nhiều game chụp phần thưởng từ tính năng Vẽ bùa với sự bức xúc lớn.

Tắt Quảng Cáo [X]