Food Fantasy – Nhân Cách Hóa ĐỒ ĂN

Food Fantasy – Nhân Cách Hóa ĐỒ ĂN

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Thông Tin

Food Fantasy là một game RPG quản lý phiêu lưu với đề tài “Nhân cách hóa đồ ăn. Lấy cảm hứng từ hàng trăm công thức nấu ăn từ khắp nơi trên thế giới, dưới bàn tay của các họa sỹ ưu tú cùng với các diễn viên lồng tiếng hàng đầu Nhật Bản đã xây dựng cho các món ăn hình tượng, giọng nói, tính cách và những câu chuyện hoàn toàn mới. Trong game, bạn có thể cùng các món ăn tham gia chiến đấu, thu thập các loại nguyên liệu, làm ra các món ăn ngon, quản lý và mở rộng nhà hàng đẳng cấp quốc tế của riêng mình.

Nhân hóa đồ ăn – Thu thập mỹ thực nhân gian

Thu thập món ăn trên khắp thế giới, thổi hồn vào chúng và xây dựng những hình tượng nhân vật khác nhau cho từng món ăn. Tiramisu, Tôm hùm Boston, Spaghetti, Cà phê, Rượu vang và còn rất nhiều thứ khác đang chờ đợi bạn khám phá trong chuyến phiêu lưu này.

Tự mình kinh doanh – xây dựng nhà hàng đẳng cấp
Mô phỏng hoạt động kinh doanh nhà hàng thực tế với hàng trăm công thức nấu nướng cho bạn thỏa sức nghiên cứu. Nhiều loại hình phong cách trang trí nhà hàng cùng vô vàn đồ trang trí nội thất cho bạn tùy ý lựa chọn; Dịch vụ giao hàng trên khắp toàn cầu, ngăn chặn các vị khách ăn quỵt. Xây dụng nhà hàng 5 sao của riêng bạn!

Link Tải Game
Food Fantasy

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]