FAR: Lone Sails APK :D Game Phiêu Lưu Cho Người Cô Đơn

FAR: Lone Sails APK :D Game Phiêu Lưu Cho Người Cô Đơn

FAR: Lone Sails là trò chơi phiêu lưu, được Mixtvision Games xuất bản trên nền tảng Android. Trên thực tế, ban đầu trò chơi chỉ có mặt trên Console và PC. Nhưng nhờ có nội dung sâu sắc và hấp dẫn, trò chơi đã nhận được rất nhiều giải thưởng trong suốt khoảng thời gian 2015 – 2019. Để có thể tiếp cận rộng rãi hơn với các fan hâm mộ, họ đã phát triển phiên bản dành cho điện thoại di động. Giờ đây, bạn có thể tải xuống trò chơi miễn phí và trải nghiệm ngay trên thiết bị Android của mình.

Tham gia một hành trình mới mẻ và đầy bí ẩn

Như đã giới thiệu trước đó, FAR: Lone Sails là trò chơi phiêu lưu, xây dựng bối cảnh vào thời điểm hậu tận thế của thế giới. Bạn sẽ giành hầu hết thời gian của mình để xây dựng chiếc xe lửa, và vận hành nó để di chuyển qua môi trường cằn cỗi. Chiếc xe lửa có rất nhiều bộ phận và hệ thống khác nhau. Thông thường sẽ cần đến 5 người để có thể vận hành. Nhưng trong trò chơi này, bạn là người thực hiện tất cả các công đoạn.

FAR Lone Sails for android

FAR: Lone Sails cũng mang đến cho bạn nhiều vấn đề cần giải quyết. Đường đi sẽ liên tục gặp các chướng ngại vật và vật cản chắn đường. Dựa vào những tàn tích và công cụ có sẵn, bạn sẽ phải khám phá và tìm ra chìa khóa để mở ra con đường cho chiếc xe lửa tiếp tục cuộc hành trình.

Nhìn chung, những yếu tố mới sẽ liên tục xuất hiện. Bạn sẽ phải tìm ra giải pháp để khắc phục khó khăn. Một số game thủ cho biết rằng, họ mất khoảng một tuần để hoàn thành trò chơi này. Tuy nhiên, họ vẫn giữ bí mật về điểm kết thúc – điểm đích của chuyến xe lửa mà bạn đang cố gắng vận hành!

Vận hành chuyến xe lửa của bạn

FAR: Lone Sails là trò chơi phiêu lưu thuần túy, vì thế có rất ít văn bản trong trò chơi. Bạn thậm chí không nhận được các hướng dẫn về cách di chuyển của chiếc xe lửa, hoặc cách phá bỏ bức tường khổng lồ ở phía trước mặt để tiếp tục chuyến hành trình của mình.

FAR Lone Sails screenshot

Tất cả những gì bạn có là ba phím ảo trên bảng điều khiển. Bạn có thể di chuyển sang trái, phải và nhảy. Bạn cũng có thể phóng to hoặc thu nhỏ khung hình khi thực hiện các thao tác Zoom-in và Zoom-out trên màn hình. FAR: Lone Sails mang lối chơi side scrolling khá đơn giản. Tuy nhiên, bạn buộc bạn phải thử nghiệm mọi tính năng và các yếu tố trong trên bản đồ để hiểu được cách hoạt động của trò chơi.

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất trong FAR: Lone Sails đó là “làm thế nào chiếc xe lửa có thể di chuyển?”. Thú thực, tôi đã từng rất bối rối khi chiếc xe lửa không có một khoang lái hay các bộ phận thực tế. Tất cả chỉ là những nút màu đỏ được sắp xếp ở các khoang. Nhờ thực nghiệm, tôi biết được rằng mỗi nút màu đỏ có thể thực hiện một số hành động khác nhau. Ví dụ trong khoang nhiên liệu, bạn có thể khởi động động cơ và tiếp nhiên liệu để chiếc xe lửa hoạt động. Tất nhiên, bạn sẽ phải kết hợp với một số hành động khác để giữ cho chiếc xe lửa tiếp tục di chuyển. Nhiên liệu sẽ dần cạn kiệt, vì thế, bạn cần bổ sung nhiên liệu. Chiếc xe lửa hoạt động bằng động cơ hơi nước, vì thế, nước cũng sẽ tích tụ. Bạn cần giải phóng nước để không gây ra sự tắc nghẽn.

Tìm kiếm giải pháp để vượt qua khó khăn

Một trong những vấn đề nan giải nhất đó là nhiên liệu. Chúng sẽ liên tục cạn kiệt, và đôi khi bạn sẽ phải đi bộ xung quanh bản đồ để tìm kiếm những thùng nguyên liệu còn xót lại. Trong trường hợp, các khu vực lân cận không có nhiên liệu thì sao nhỉ? Hãy tìm ra giải pháp mới! Ví dụ như những cánh buồm. Hãy lắp đặt chúng lên chiếc xe lửa của bạn. Buồm sẽ giúp bạn di chuyển qua các khu vực có gió lớn. Quá trình này không cần sử dụng nhiên liệu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn di chuyển nhanh hơn, bạn cũng có thể khởi động động cơ để tiếp thêm năng lượng.

FAR Lone Sails APK

Trong một số trường hợp khác, bạn có thể bị mắc kẹt trong những đống đổ nát. Hãy coi đó là thời gian để nghỉ ngơi sau quãng thời gian vất vả để vận hành chiếc xe lửa. Đôi khi, bạn sẽ cảm thấy rằng, thế giới của bạn đã từng rất tươi đẹp trước cơn đại thảm họa.

Tải game FAR: Lone Sails APK cho Android

Tham gia chuyến hành trình của Far: Lone Sails, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác cô đơn. Bạn bị mắc kẹt trong thế giới hậu tận thế, trong khi đang cố gắng vận hành chiếc xe lửa để tìm kiếm những điều tốt đẹp còn sót lại. Câu chuyện của trò chơi, về nhân vật mặc áo choàng đỏ cùng chuyến xe lửa vẫn chưa hoàn toàn được bật mí. Mọi thứ đang diễn ra trong sự mơ hồ, và liệu bạn có thể làm sáng tỏ nó? Hãy tải xuống và cài đặt trò chơi để tìm kiếm câu trả lời!

Link Tải : APK | OBB

Tắt Quảng Cáo [X]