Everdream Valley : Game Nông Trại CHILL giống Stardew Valley

Everdream Valley : Game Nông Trại CHILL giống Stardew Valley

Everdream Valley : Game Nông Trại CHILL giống Stardew Valley

VỀ TRÒ CHƠI NÀY

Một cuộc phiêu lưu nông nghiệp với một chút ma thuật. Vào ban ngày, khôi phục ngôi nhà cổ kính của bạn thành một thiên đường mùa hè. Trồng trọt, chăm sóc động vật và xây dựng lại theo ý muốn của bạn. Vào ban đêm, sinh sống của các sinh vật đất nông nghiệp khác nhau trong giấc mơ của bạn và mang lại sự mê hoặc cho thung lũng.


Trang trại nhỏ này cần được chú ý và chắc chắn có rất nhiều việc phải làm! Nhiều loại trái cây và rau để trồng trọt và một bộ sưu tập lớn các loài động vật để nuôi. Bạn sẽ cần bảo vệ cây trồng của mình khỏi sâu bệnh và giữ cho động vật của bạn được ăn uống, khỏe mạnh và giải trí. Tất cả trong khi nhận được tài nguyên để sửa chữa và mở rộng thiên đường mùa hè nhỏ của bạn.

Khám phá thế giới mở để tìm thêm nhiều cuộc phiêu lưu, động vật, đồ sưu tầm và tìm hiểu tận cùng những gì mang đến cho bạn những giấc mơ kỳ diệu này vào ban đêm…


Thung lũng Everdream có rất ít người đi lại và làm xáo trộn sự yên bình nên động vật hoàn toàn phát triển mạnh ở đây. Chúng tôi có *hít một hơi thật sâu* lợn, bò, gà, vịt, dê, lạc đà không bướu, ngựa, cừu, ong, lợn rừng, chim ác là, hải ly, bò rừng, ngỗng, nai, ếch, bọ cánh cứng, bướm, chuồn chuồn, chó sói , chuột, ốc sên, sên, cá và hơn thế nữa. Phù! Mỗi người đi kèm với một số ảnh hưởng độc đáo trên trang trại của bạn.

Thung lũng Everdream xoay quanh việc nuôi dưỡng và chăm sóc động vật, vì vậy ngoài một số con bọ được chế biến thành món ăn vặt cho động vật, hãy yên tâm rằng bạn sẽ không bao giờ biến chú bò Bessie yêu thích thành món bánh mì kẹp thịt.


Trong suốt những ngày của bạn, người bạn đồng hành doggie của bạn sẽ ở bên cạnh bạn. Chọn từ 10 giống chó khác nhau và huấn luyện chúng trở thành cậu bé tốt nhất để giúp chăn gia súc, theo dõi và tìm kiếm kho báu.

Ồ. Và có một con mèo nữa. Chỉ một con mèo, thực sự thực sự gắt gỏng. Chiến thắng anh ta, anh ta có thể làm điều gì đó cho bạn để đổi lại. Có lẽ. Nó thực sự tùy thuộc vào anh ấy.


Khi giấc ngủ ập đến, đó là lúc điều kỳ diệu của thung lũng thực sự xuất hiện. Mỗi đêm, những giấc mơ của bạn sẽ cho phép bạn đóng vai một trong nhiều loài động vật xung quanh trang trại thông qua các trò chơi nhỏ độc đáo. Càng nhiều loại động vật trong trang trại, càng có nhiều cuộc phiêu lưu vào ban đêm được mở khóa và mỗi cuộc phiêu lưu có phần thưởng hoặc tác động riêng đến trang trại của bạn vào sáng hôm sau.


Những ngày hè dài của bạn ở thung lũng không chỉ là chăm sóc trang trại. Còn rất nhiều việc phải làm! Dành cả đêm để cắm trại, xây dựng một ngôi nhà trên cây, bắt và thu thập bọ, đi câu cá, mua quần áo mới, nấu ăn, chụp ảnh, đóng đồ đạc, săn tìm kho báu. Mỗi cuộc phiêu lưu nhỏ sẽ mang lại cho bạn một thứ gì đó để giúp bạn phát triển trang trại của mình hơn nữa, đồng thời mở khóa nhiều câu chuyện và nhiệm vụ phụ hơn, tất cả đều diễn ra với tốc độ nhàn nhã.

Link Tải :Steam
Link Tải : Game exe 

 

Tắt Quảng Cáo [X]