Dynamons World MOD – Game Bất Pokemon

Dynamons World MOD – Game Bất Pokemon

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Giới thiệu về Dynamons World

Dynamons World MOD Săn lùng, thuần hóa, huấn luyện linh thú và đưa chúng đi chinh chiến khắp nơi, bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới mở này chưa?

Lý lịch

Pokemon đã tạo ra một khái niệm trò chơi mới, với lối chơi điển hình và gắn liền với hàng loạt loài kỳ lạ buộc bạn phải thu thập và liên tục huấn luyện để tham gia các trận chiến. Cùng với thành công huyền thoại này, nhiều phần ngoại truyện đã được phát hành. Điều thú vị là mỗi spin-off này cũng đã xây dựng cho mình một loại bản sắc riêng. Tất nhiên, không thể đầy đủ hay toàn diện với gần một nghìn loài thần thú như Pokemon, nhưng nếu bạn muốn thử một game theo phong cách này với quy mô nhỏ và đơn giản hơn thì có thể tìm những game này để chơi.

Một trong những đại diện tiêu biểu là Dynamons World.

Dynamons World nằm trong series game Dynamons của nhà phát hành Kiki Games, nối tiếp hai game trước đó là Dynamons và Dynamons 2. Dynamons World sẽ đưa bạn vào những cuộc phiêu lưu, khám phá thế giới Dynamon đầy thú vị. Bạn có thể thưởng thức nó một mình hoặc cạnh tranh với nhiều người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Là phiên bản Pokemon di động, bạn vẫn sẽ trải qua các chuỗi cổ điển: săn, thuần hóa, huấn luyện và đồng hành cùng quân đoàn linh thú của mình qua các trận chiến đối đầu để giành vị trí huấn luyện viên giỏi nhất mọi thời đại.

Dynamons World trên APKMODY

Chế độ chơi game

Điểm nổi bật nhất của Dynamons World là chế độ chơi PvP thời gian thực. Trong chế độ này, bạn sẽ lên đường săn lùng, bắt giữ và huấn luyện các Dynamon, tìm cách phát huy tối đa khả năng và sức mạnh của từng loài, tập hợp thành một đội quân kỳ lạ hùng mạnh. Hãy đưa đội quân của bạn đi thách đấu và chinh phục những linh thú của nhiều người chơi khác.

Ngoài chế độ nhiều người chơi, bạn cũng có thể sử dụng chế độ Story để phiêu lưu đến tất cả các vùng đất trong Dynamons World thế giới mở như Dynamons Camp và Temple Ruin. Mỗi nơi đều chứa đầy những điều bất ngờ, sự kiện vui nhộn và hàng trăm điều để khám phá.

Gameplay

Tương tự như Pokemon, phần lớn thời gian trong Dynamons World được dành để khám phá thế giới mở, tìm kiếm những linh thú hoang dã, thu phục chúng để huấn luyện, đào tạo, phát huy tối đa sức mạnh của từng loài, đưa chúng vào đội quân tân binh và gửi chúng đến trận chiến ở khắp mọi nơi.

Toàn bộ trận chiến sẽ diễn ra theo lối chơi chiến đấu theo lượt cổ điển. Khi trận chiến bắt đầu, một thanh sức khỏe sẽ xuất hiện trên đầu của mỗi linh thú. Mỗi khi bạn bị bắn trúng, thanh HP sẽ giảm xuống. Sau khi bạn giết kẻ thù, máu sẽ tự động trở lại mức đầy đủ ban đầu. Hãy nhớ kết hợp chúng tốt với Thẻ kỹ năng để tận dụng cơ chế chiến đấu mới hơn cho các trận chiến chiến thuật của bạn.

Trong các trận đấu đối đầu, để tăng khả năng chiến thắng, bạn không chỉ đơn giản là tập hợp cho mình một đội quân hùng hậu. Nhưng sâu bên trong, bạn vẫn phải biết rất rõ từng đặc điểm, khả năng cũng như điểm yếu của các linh thú. Từ đó xây dựng các chiến thuật tác chiến và phòng thủ phù hợp. Quan trọng nhất là hiểu rõ đặc điểm về khả năng sát thương, cách đối phó theo ngũ hành (giống như Pokemon cổ điển) và cách sắp xếp đội hình để người này có thể hỗ trợ người kia.

Bạn sẽ phải tung ra các đòn tấn công, hạ gục nhanh chóng linh thú của đối thủ nhưng vẫn không làm hao tổn quá nhiều HP của linh thú đội mình.

Chiến thuật ngắn hạn nhưng hồi hộp đến từng giây trong Dynamons World sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm kịch tính nhất, và hấp dẫn nhất.

Sau mỗi chiến thắng, bạn sẽ mở khóa các kỹ năng mới cho linh thú của mình, đồng thời mở khóa thêm một số linh thú quý hiếm mới. Từ đó ngày càng hoàn thiện và đa dạng hơn cho bộ sưu tập thần thú mạnh mẽ, sẵn sàng đối đầu với những Trainer hung hãn nhất.

Bắt và đào tạo một loạt Dynamon độc đáo!

Đa phần các bạn vẫn thích thử thách, khiêu chiến giữa các linh thú của đội người chơi khác. Cá nhân tôi, tôi thích được mải mê trong rừng và tìm kiếm những tài năng thú vị. Đối với tôi, đó là một quá trình vừa bất ngờ, vừa thú vị và đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn.

Bạn có thể đi và khám phá xung quanh bản đồ, sau đó vô tình bắt gặp một con quái thú đáng yêu, ung dung dụ dỗ và thuần hóa chúng. Sau đó từ từ làm quen, kết bạn với nó, khám phá những điểm mạnh và tài năng tiềm ẩn trong người bạn mới của bạn. Hãy nghĩ ra cách để phát huy tối đa khả năng đó. Thử nghĩ xem khi đưa nó vào đội hình, cả đội sẽ thay đổi như thế nào khi có con thú mới này. Tất cả những điều đó, đi từ suy nghĩ đến hành động và quyết định trong game đều có chiến lược, thể hiện kinh nghiệm và sự kiên nhẫn của người chơi. Đó là một quá trình học hỏi, vui chơi và chiêm nghiệm.
Tìm Game Khác Ở Đây: ĐTNGAMER

Link Tải Game
Dynamons World MOD

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]