Dungeon and Puzzles – Sokoban Game Pixel Phiêu Lưu Giải Đố Cực Hay

Dungeon and Puzzles – Sokoban Game Pixel Phiêu Lưu Giải Đố Cực Hay

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Giới thiệu:


Dungeon and Puzzles là một trò chơi thử thách khả năng nhận thức không gian 2D và tư duy logic của người chơi. Người chơi có thể dùng kiếm để tấn công quái vật, hoặc cung tên để tiêu diệt kẻ thù từ xa. Đẩy các chướng ngại vật trở lại bằng một chiếc khiên và kéo những con quái vật bằng một đôi găng tay đặc biệt.

Có 150 phòng thủ công trong ngục tối. Người chơi sẽ phải hiểu rõ hơn về trò chơi để giải các câu đố và dọn dẹp các căn phòng.

Để đánh bại các câu đố với ít di chuyển hơn, đạt được các mục tiêu nâng cao, người chơi sẽ phải thử các chiến thuật khác nhau và kết hợp di chuyển để tìm ra giải pháp tối ưu cho căn phòng. Đôi khi một người chơi cần phải gạt giải pháp cũ sang một bên và có một góc nhìn mới đối với vấn đề, xem xét lại và suy nghĩ lại trước khi thực hiện.

Dungeon and Puzzles is a game that challenges players’ 2D spatial perception and logical thinking. A player can use a sword to attack monsters, or a bow and an arrow to destroy enemies from afar. Pushing the obstacles back with a shield and pulling the monsters with a pair of special gloves.

There are 150 handcrafted rooms in the dungeon. Players will have to get a better understanding of the game to solve the puzzles and clear the rooms.

To beat the puzzles with fewer moves, achieving advanced goals, players will have to try different tactics and move combinations to find an optimized solution for the room. Sometimes a player would need to put the old solution aside and take on a new perspective towards the problem, reexamine and rethink before making a move.

Link Tải Game
Dungeon and Puzzles – Sokoban

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]