Đấu Trường Chân Lý: Đấu xếp hạng sẽ ra mắt

Đấu Trường Chân Lý: Đấu xếp hạng sẽ ra mắt

Ra mắt được khoảng 1 tháng, Đấu Trường Chân Lý ngay lập tức thu hút đông đảo các game thủ LMHT tham gia “đọ nhân phẩm”. Hiện tại chế độ này vẫn giữ nguyên sức hấp dẫn của nó với thời gian tìm trận dưới 10 giây tại máy chủ Việt Nam cũng như nhiều máy chủ khác. Vì vậy, Riot Games quyết định chăm chút cho chế độ chơi này. NPH của LMHT sẽ có các bản cập nhật chỉnh sửa cân bằng sức mạnh tướng gần như mỗi tuần.

Đấu Trường Chân Lý: Đấu xếp hạng sẽ ra mắt trong vài ngày tới, hàng loạt tướng 4-5 tiền bị giảm sức mạnh - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, phiên bản LMHT 9.14 sắp tới sẽ chứng kiến sự xuất hiện của chế độ xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý. Chế độ xếp hạng này có thời gian kéo dài tương đương với chế độ xếp hạng của Summoner’s Rift. Một điểm đặc biệt nữa chính là cơ chế tính điểm của chế độ xếp hạng này. Theo chia sẻ mới nhất từ Riot Games,

Bạn sẽ nhận được nhiều điểm xếp hạng hơn khi bạn xếp hạng nhất, chỉ cần bạn lên vào top 4 là bạn đã nhận được điểm xếp hạng, bạn đứng ở hạng 5 trở xuống sẽ mất điểm xếp hạng. Tuy nhiên nếu bạn kết thúc trận đấu ở giữa BXH cuối cùng, điểm xếp hạng của bạn sẽ thay đổi rất ít.

Sẽ không có chuỗi thăng hạng ở Đấu Trường Chân Lý, cứ khi bạn có 100 điểm xếp hạng thì bạn sẽ được thăng hạng luôn và điểm xếp hạng thừa ra sẽ được cộng luôn vào điểm ở hạng mới.

Đấu Trường Chân Lý: Đấu xếp hạng sẽ ra mắt trong vài ngày tới, hàng loạt tướng 4-5 tiền bị giảm sức mạnh - Ảnh 2.

Ở chế độ xếp hạng của ĐTCL sắp tới, việc bạn đứng hạng 4 trở lên là đã được cộng điểm MMR rồi

Ở phiên bản LMHT 9.14 sắp tới, Twisted Fate sẽ là vị tướng mới xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý. Với giá 2 vàng, gã thần bài này hứa hẹn sẽ đem lại những giải pháp lựa chọn cho những đội hình Hải Tặc hoặc Phù Thủy.

Một số thay đổi cơ bản mà bạn cần ghi nhớ ở Đấu Trường Chân Lý 9.14:

• Trong trường hợp đánh quái không rơi đồ, một trong những con quái hoặc lính sẽ rơi vàng

• Trong chế độ đánh rank, một tổ đội chỉ có tối đa 3 người.

• Số lượng kinh nghiệm để lên level 9 giảm từ 70 xuống còn 64

Bên cạnh đó, có rất nhiều các lớp tướng bị giảm sức mạnh trong đợt này. Ác Quỷ bị giảm khả năng đốt năng lượng, Golem của Nguyên Tố giảm cả máu lẫn sát thương, lượng vàng kiếm được của Hải Tặc giảm từ 2 xuống còn 1,6, Hóa Hình bị giảm khả năng tăng máu… Ngược lại, Hoang Dã sẽ được tăng tốc độ đánh từ 7% lên 8%.

Đấu Trường Chân Lý: Đấu xếp hạng sẽ ra mắt trong vài ngày tới, hàng loạt tướng 4-5 tiền bị giảm sức mạnh - Ảnh 3.

Đi kèm với đó, hầu hết tất cả các tướng từ 4 đến 5 sao đều bị giảm sức mạnh. Tiêu biểu nhất là tốc độ đánh của Draven, thời gian làm choáng của Sejuani, máu và giáp cơ bản của Gnar… Ở chiều ngược lại, những vị tướng từ 1 đến 3 sao đều được tăng sức mạnh đáng kể.

Dự kiến phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.14 sẽ được cập nhật cùng thời điểm bởi LMHT 9.14 trong 1 hoặc 2 ngày nữa tại máy chủ Việt Nam.

Tắt Quảng Cáo [X]