Citytopia Mod Money – Game Xây Dựng Cực Hay

Citytopia Mod Money – Game Xây Dựng Cực Hay

Citytopia Mod Money – Trò chơi xây dựng thành phố mới từ các nhà sản xuất Rollercoaster Tycoon® Touch ™! Thiết kế, xây dựng và phát triển thị trấn của bạn thành Citytopia® đặc biệt nhất.

Các tính năng chính:

Xây dựng thành phố AMAZING rất riêng của bạn: Khám phá và đặt nhà, tòa nhà chọc trời, địa danh, nhà máy, công viên xinh đẹp và nhiều hơn nữa. Đặt các tòa nhà một cách chiến lược – mỗi người phát triển đường chân trời của bạn, thu hút nhiều công dân hơn và giúp phát triển nền kinh tế của bạn.

Ảnh chụp màn hình

Sân chơi HUGE: Mở khóa dần dần tất cả các khu phố, mua thêm bất động sản và mở rộng thành phố của bạn từ một ngôi làng khiêm nhường thành một Citytopia rộng lớn. Làm hài lòng công dân của bạn, những người aren ngại ngùng khi bày tỏ suy nghĩ của họ về thị trấn.

Ảnh chụp màn hình

Thực hiện nhiệm vụ THỬ THÁCH: Hoàn thành một nhóm nhiệm vụ thay đổi liên tục để tăng cấp nhanh hơn. Dự trữ đội xe tải và xe buýt của bạn để thực hiện các nhiệm vụ vận chuyển để kiếm được những bước tiến lớn.

Ảnh chụp màn hình

Thu thập BỘ SƯU TẬP Thẻ

Mở gói miễn phí mỗi ngày để tìm các tòa nhà, đồ trang trí, phương tiện mới và nhiều thứ khác. Tìm thẻ để mở khóa những sáng tạo mới và nâng cấp chúng để tăng cơ sở hạ tầng hiện có. Khám phá các thẻ hiếm và hoành tráng với các số liệu thống kê nổi bật như các tòa nhà chọc trời cao chót vót và các điểm tham quan tuyệt đẹp.

Link Tải Game: Citytopia – Mod Money


Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]