Cassette Beasts : Tựa Game Train Thú Kiểu Mới Cực Hay

Cassette Beasts : Tựa Game Train Thú Kiểu Mới Cực Hay

Cassette Beasts : Tựa Game Train Thú Kiểu Mới Cực Hay

VỀ TRÒ CHƠI NÀY

Cuộc phiêu lưu. Trận đánh. Biến đổi.

Thu thập những con quái vật tuyệt vời để sử dụng trong các trận chiến theo lượt trong game nhập vai thế giới mở này. Kết hợp bất kỳ hai dạng quái vật nào bằng cách sử dụng Hệ thống kết hợp của Cassette Beasts để tạo ra những dạng mới độc đáo và mạnh mẽ!

Chào mừng bạn đến với New Wirral , một hòn đảo xa xôi nơi sinh sống của những sinh vật kỳ lạ mà bạn chỉ mơ thấy, những cơn ác mộng mà bạn hy vọng không có, và một nhóm những người dũng cảm sử dụng băng cassette để biến hình cho trận chiến. Để tìm đường về nhà, bạn cần khám phá từng inch của hòn đảo và ghi lại những con quái vật vào băng cassette đáng tin cậy của bạn để đạt được khả năng của chúng!

Biến thành quái vật…bằng cách sử dụng băng cassette cổ điển?!
Đối mặt với mối đe dọa thường xuyên từ các cuộc tấn công của quái vật, cư dân của Harbourtown, New Wirral chọn cách chữa cháy bằng lửa. Ghi lại một con quái vật vào băng, sau đó phát lại để lấy hình dạng của nó cho trận chiến!


Hợp nhất các hình thức quái vật!
Gần gũi với bạn đồng hành của bạn có nhiều lợi ích – trong khi biến đổi, bạn có thể kết hợp sức mạnh của mình để chiếm thế thượng phong trong trận chiến! Bất kỳ hai dạng quái vật nào cũng có thể được hợp nhất để tạo ra các dạng hợp nhất mới độc đáo, hoàn toàn hoạt hình.


Khám phá một thế giới mở phong phú
Một số khả năng của quái vật có thể được sử dụng ở dạng người. Bạn sẽ cần những thứ này để giúp bạn di chuyển, giải câu đố và định vị ngục tối. Lướt, bay, bơi, leo trèo, lao hoặc biến từ tính!


Đi du lịch cùng với một nhóm bạn đồng hành đa dạng của con người
Không bao giờ chiến đấu một mình! Hình thành mối quan hệ gắn kết, dành thời gian bên nhau và giúp đối tác đã chọn của bạn hoàn thành các mục tiêu cá nhân để trở thành một nhóm tốt hơn. Sức mạnh của mối quan hệ của bạn quyết định bạn có thể hợp nhất tốt như thế nào!


Làm chủ một hệ thống chiến đấu chuyên sâu
Tận dụng lợi thế của hóa học nguyên tố để áp dụng các phép bổ trợ hoặc gỡ lỗi bổ sung cùng với đòn tấn công của bạn, hoặc thậm chí thay đổi loại nguyên tố của đối thủ!


Chơi couch-co op với bạn bè
Lập nhóm trong chế độ nhiều người chơi cục bộ với một người bạn để khám phá thế giới mở, biến đổi và chiến đấu cùng nhau! Đối mặt với những điều chưa biết như một bộ đôi chắc chắn sẽ phát triển mối quan hệ của bạn!

Link Tải : Steam 
Link Tải : Game exe

 

Tắt Quảng Cáo [X]