Cash Inc MOD APK 2.3.15.2.0 (Vô Hạn Tiền)

Cash Inc MOD APK 2.3.15.2.0 (Vô Hạn Tiền)

Giới thiệu Cash Inc MOD

Cash Inc MOD – Trong thế giới game, trở thành tỷ phú chẳng có gì mới lạ. Thế còn trở thành một “tỷ tỷ tỷ tỷ tỷ tỷ phú” thì sao nhỉ? Bạn hẳn đang băn khoăn đó là cái gì vậy phải không? Hãy dấn thân vào Cash, Inc. Fame & Fortune Game tồi bạn sẽ rõ ngay thôi. Thuộc thể loại nhàn rỗi (idle clicker), trò chơi đầy màu sắc này đưa giấc mơ sở hữu khối tài sản khổng lồ lên những tầm cao mới.

Cash Inc gameplay

Lối chơi

Mọi thứ bắt đầu khá khiêm tốn khi bạn tìm cách hồi sinh một tòa nhà đang xuống cấp và biến nó thành trung tâm thương mại sầm uất. Khi tích lũy được kinh nghiệm và của cải, bạn sẽ có cơ hội bổ sung các công ty khác vào danh mục đầu tư và đầy mạnh tốc độ tăng giá trị tài sản ròng của mình. Mục tiêu của bạn là trở thành ông trùm kinh doanh nổi tiếng và giàu có nhất trên thế giới. Điều tuyệt nhất là trong game này bạn chẳng có “cơ hội” để thua cuộc đâu.

Cash Inc MOD APK Download

Thuê nhân viên

Công ty của bạn được mở rộng bằng các mở rộng thêm các tầng phía trên. Thực ra, một tòa nhà bao gồm nhiều doanh nghiệp khác nhau với nhiều ngành nghề, chẳng hạn như nhà hàng sushi, cửa hàng truyện tranh, văn phòng truyền thông và đa phương tiện,…

Cash Inc MOD by APKMODY

Link Tải Game
Cash Inc MOD Money


Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]