Burger Bistro Story MOD APK 1.2.8 (Unlimited Money)

Burger Bistro Story MOD APK 1.2.8 (Unlimited Money)

Giới thiệu về Câu chuyện Burger Bistro

Một trò chơi mô phỏng nghề nghiệp dạy chúng ta một triết lý kinh doanh quan trọng.

Bạn định bắt đầu với triết lý kinh doanh nào?

Tôi có một người bạn đã bỏ công việc văn phòng để tự đi làm. Đến nay đã hơn 5 năm và anh đã có một số thành tựu. Một hôm tôi gặp cô ấy và hỏi về công việc kinh doanh của cô ấy, cô ấy nói “Tôi thấy mình kinh doanh mà nghĩ đến lợi nhuận ngay từ đầu thì rất khó thành công. Chúng ta phải bắt đầu bằng việc mang lại lợi ích cho khách hàng trước, sau đó mới nghĩ đến kế hoạch dài hạn. Và tiền bạc hay danh vọng sẽ đến khi bạn ít ngờ tới nhất ”. Tôi gật đầu, “Vâng, tôi hiểu rồi”, mặc dù tôi chưa bao giờ bắt đầu kinh doanh trước đây.

Và triết lý kinh doanh trên có thể sẽ được thể hiện rõ ràng trong trò chơi Burger Bistro Story này.

Thoạt nhìn, bạn sẽ nghĩ rằng đây là một game pixel khá cổ điển, mô phỏng công việc nhàn hạ và hơi nhàm chán. Nhưng tôi dám cá 110% rằng sau khi chơi, hiểu được tâm tư thầm kín của người làm game, bạn sẽ thấy Burger Bistro Story thực sự là một game mô phỏng rất khác biệt.

Sản phẩm và Khách hàng là trọng tâm

Trong các trò chơi mô phỏng nghề nghiệp khác, ngay khi bạn có cửa hàng nhỏ của mình, nhiệm vụ của bạn là thu càng nhiều tiền từ khách hàng càng tốt. Bạn có thể cần đa dạng hóa sản phẩm (nhưng tôi không biết nó có ngon không), tạo thêm chuỗi dịch vụ đi kèm (nhưng tôi không biết khách hàng có thực sự cần hay không),… tất cả đều bắt đầu vì tiền và tăng lên cũng vì tiền.

Nhưng trong Burger Bistro Story, bạn sẽ tìm thấy một cách tiếp cận hoàn toàn khác. Mục tiêu của bạn, chủ một nhà hàng bánh mì kẹp thịt nhỏ ven đường là mang đến những hương vị đáng nhớ cho khách hàng để dù đi đâu họ cũng nhớ đến và muốn quay lại ăn món bánh mì kẹp thịt đặc trưng của nhà hàng bạn. Tất nhiên, bạn vẫn cần doanh thu để trang trải chi phí và biến kế hoạch của mình thành hiện thực. Nhưng khâu thu tiền, đếm tiền và hiện ra số tiền thống kê này không phải là chuyện thường xảy ra trong game. Nó chỉ là một phần rất, rất nhỏ. Quan trọng nhất là quyết định của bạn trong việc mang đến những chiếc bánh hamburger ngon và đa dạng cho khách hàng.

Burger Bistro Story MOD của APKMODY

Triết lý kinh doanh mạnh mẽ chi phối mọi hành động của bạn

Và vì vậy, thay vì đa dạng hóa các loại thức ăn và đồ uống cầu kỳ khác, bạn tập trung nghiên cứu các công thức làm bánh mới.

Bạn thậm chí có thể mời khách hàng dùng thử miễn phí chiếc bánh mì kẹp thịt đầu tiên theo công thức mới.

Thay vì chi tiền cho việc quảng cáo khắp nơi rằng bánh mì kẹp thịt của bạn ngon, bạn sẽ dùng số tiền đó để ưu tiên thu thập ý kiến ​​của khách hàng về những gì họ muốn hơn ở nhà hàng bánh mì kẹp thịt của bạn. Và bỏ thêm một khoản chi phí để thử nghiệm cẩn thận mô hình (công thức) mới trước khi chính thức đưa vào quy trình.

Thay vì đưa ra những dịch vụ đắt đỏ và bắt khách hàng miễn cưỡng trả thêm tiền, bạn sẵn sàng chia sẻ một phần lợi nhuận để đầu tư vào đội ngũ nhân viên, cải tiến quy trình phục vụ và giảm thiểu thời gian chờ đợi của mỗi khách hàng. Sự khác biệt của nhà hàng bánh mì kẹp thịt của bạn là chất lượng sản phẩm, sự đa dạng của các loại bánh mì kẹp thịt và tốc độ phục vụ tuyệt vời của đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiêm túc.

Bạn luôn giữ được tính nhân văn, kể cả khi trở thành ông chủ lớn

Và thay vì đẩy nhanh quá trình phát triển, mở rộng sang các chi nhánh khác, bạn sẽ làm tốt một việc nhiều lần cho đến khi thành thạo. Khi đến thời điểm thích hợp, bạn vẫn rất cẩn thận chọn một người quản lý giỏi để giúp bạn quản lý nhà hàng chính.

Bạn dự định chi tiêu và phát triển quy mô nhà hàng nhưng luôn tự đặt ra cho mình những câu hỏi “Liệu khách hàng có được lợi không, họ sẽ cảm thấy thế nào, họ sẽ nhớ đến địa điểm của tôi như thế nào”. Và quan điểm kinh doanh đó sẽ không bao giờ thay đổi ngay cả khi bạn có 2-3-4 địa điểm mới.

Ngay cả khi là một chủ chuỗi Hamburger nổi tiếng, bận rộn cả ngày, bạn vẫn luôn miệt mài sáng tạo ra những công thức mới để khắc sâu thương hiệu của mình trong lòng khách hàng: đến với khách hàng bằng chất lượng chứ không phải là lời nói suông.

Đó chính là giá trị nhân văn và rất khác biệt mà tựa game mô phỏng nghề nghiệp Burger Bistro Story mang lại.

Tôi có thể không hiểu hết cảm giác của một người khởi nghiệp. Nhưng rõ ràng, quan điểm kinh doanh và nghề nghiệp khác biệt này đã tạo nên sự nhất quán mạnh mẽ và cá tính rất riêng cho trò chơi mô phỏng này.

Hình ảnh và âm thanh

Đồ họa mà Burger Bistro Story đang sử dụng là những pixel cổ điển, và âm thanh không có gì phải phàn nàn. Nhưng điều đáng chú ý là tổng quan các yếu tố thiết kế trong game hài hòa một cách kỳ lạ. Nó khiến tôi, người đã chơi rất nhiều game mô phỏng bị cuốn vào vòng xoáy của trò chơi.

Hay chính thông điệp khởi nghiệp tuyệt vời mà nhà phát hành truyền tải trong game có sức hút riêng, cực kỳ hấp dẫn?

Phiên bản APK MOD của Burger Bistro Story

Tính năng MOD

tiền không giới hạn

Link Tải Game
Burger Bistro Story MOD

Hướng Dẫn Tải Link Rút Gọn

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]