Booty Calls MOD APK 1.2.123 (Vô Hạn Tiền)

Booty Calls MOD APK 1.2.123 (Vô Hạn Tiền)

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Giới thiệu Booty Calls

Nếu bạn đang độc thân và muốn tìm kiếm một trò chơi giúp bạn tự tin hơn khi nói chuyện với những cô gái xinh đẹp, trò chơi này là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Được phát hành bởi Nutaku, một nhà phát hành Nhật Bản nổi tiếng với những tựa game hẹn hò và một số trò chơi có nội dung NSFW. Trò chơi này cũng có nội dung dành cho người lớn, vì vậy bạn cần đủ 18 trở lên nếu muốn tham gia.

Cốt truyện

Bạn là một anh chàng dễ thương, sống tại một thị trấn nhỏ ven biển. Một buổi sáng nọ, bạn đi dạo ở bãi biển và gặp gỡ một cô gái rất xinh đẹp có tên Andriella. Cô là công chúa của Vua Biển Cả, điều đó có nghĩa cô là một nàng tiên cá. Cô muốn khám phá thế giới của loài người, và muốn tìm kiếm một số nguyên liệu độc đáo.

Booty Calls graphics

Bạn đồng ý giúp Andriella tìm kiếm những thứ cô ấy muốn. Đổi lại, Andriella giúp bạn chinh phục những cô gái xinh đẹp nhất trong thị trấn. Đây là một cơ hội tuyệt vời để hẹn hò với những cô gái xinh đẹp, bởi trước đó bạn là một anh chàng khá nhút nhát và chưa có bạn gái.

Chinh phục các cô gái xinh đẹp

Điều đầu tiên cần làm, tất nhiên bạn phải làm quen và trò chuyện với một cô gái nếu muốn hẹn hò với cô ấy. Andriella giúp bạn tiếp cận các cô gái và nói những điều khiến bạn trở nên cuốn hút hơn. Cô ấy hoàn toàn tàng hình với tất cả mọi người, nhờ vậy bạn sẽ có một cố vấn tuyệt vời. Mỗi cuộc hội thoại gồm ba lựa chọn, có thể bao gồm một câu tán tình, một câu từ chối hoặc một câu nói khá táo bạo. Bạn có thể quan sát thái độ và xem đối phương nói gì. Nếu bạn vô tình nói điều gì đó khiến cô ấy cảm thấy khó chịu, đừng quá lo lắng. Đây chỉ là một trò chơi, bạn có thể thử một lần khác.

Booty Calls screenshot

Càng trải qua nhiều cuộc trò chuyện vời phụ nữ, bạn càng giỏi hơn và có nhiều tiềm năng hơn. Qua đó, bạn có thể mở khóa thêm các địa điểm, mua quà và gặp gỡ nhiều cô gái hơn. Nếu bạn cảm thấy cô gái vừa trải qua một ngày mệt mỏi, hãy tặng cô ấy những món quà để cô ấy có tâm trạng tốt hơn. Booty Calls giúp bạn có thêm những bài học bổ ích khi nói chuyện với phụ nữ. Làm thế nào để chinh phục họ và cho thấy bạn là một người đàn ông tiềm năng? Có rất nhiều thứ có thể học ở trong trò chơi mô phỏng tuyệt vời này.

Date Board

Dù có nội dung khá giống với My Nurse Girlfriend, lối chơi của Booty Calls có phần đa dạng hơn. Ngoài việc trò chuyện, trò chơi này có thêm một tính năng giúp bạn rủ các cô gái hẹn hò. Đầu tiên, ngỏ lời với cô gái bạn muốn. Nếu cô ấy đồng ý, bạn có thể mua tặng cô ấy một món quà.

Booty Calls date board

Nhưng thay vì trò chuyện thông thường trong một buổi hẹn hò, bạn sẽ được đưa tới một màn hình giải đố giống như Diamond Diaries Saga (được gọi là Date Board). Liên kết ít nhất ba bong bóng cùng loại để tạo thành một chuỗi, nó phát nổ và bạn nhận được điểm. Số lượng bong bóng phát nổ càng nhiều, bạn càng có nhiều điểm. Đồng Hồ Cát và Trái Tim Vỡ không thể liên kết với những bong bóng khác. Trong đó, Đồng Hồ Cát giúp bạn tăng thêm lượt đi, còn Trái Tim Vỡ khiến bạn mất một lượt.

Đạt số điểm yêu cầu tức là bạn đã gây ấn tượng tốt và làm cô gái cảm thấy vui. Sau đó, cô ấy sẽ liên lạc lại với bạn qua tin nhắn và gửi cho bạn những bức ảnh rất dễ thương của cô ấy. Một phần thưởng vô cùng xứng đáng. Ngược lại, bạn làm cô ấy thất vọng và mất đi cơ hội của mình.

Đồ họa

Booty Calls có đồ họa 2D đẹp mắt với màu sắc tươi sáng. Các nhà phát hành Nhật Bản luôn vẽ rất tốt các nhân vật nữ của họ. Các cô gái trong trò chơi được thiết kế với vẻ bề ngoài xinh đẹp và quyến rũ. Với một người đàn ông đơn giản như tôi, những lý do trên là đủ để tôi tải ngay trò chơi này về điện thoại của mình. Không chỉ nổi bật với vẻ bề ngoài xinh đẹp, họ còn có giọng nói và biểu cảm dễ thương.

Booty Calls

Phiên bản MOD APK của Booty Calls

Tính năng MOD

Vô Hạn Kim Cương/Tiền: Bạn có thể sử dụng kim cương và tiền của bạn để mua sắm ngay cả khi bạn không có đủ tiền. Nhưng đừng lạm dụng MOD. Đừng mua mọi thứ trong một ngày. Hãy chậm lại, nếu không bạn có thể bị cấm!

Link Tải Game
Booty Calls – MOD Vô Hạn Tiền

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]