BLEACH Brave Souls MOD APK 11.2.0 (Menu, God Mode, One Hit)

BLEACH Brave Souls MOD APK 11.2.0 (Menu, God Mode, One Hit)

Giới thiệu BLEACH Brave Souls

BLEACH Brave Souls MOD là một Shōnen manga được viết và minh họa bởi Kubo Tite. Đây là một bộ truyện tranh vô cùng nổi tiếng và thu hút được rất nhiều bạn trẻ tìm đọc. Bleach được đăng trên tuyển tập manga Nhật Bản Weekly Shounen Jump từ ngày 20 tháng 8 năm 2001 đến ngày 22 tháng 8 năm 2016 và có tổng cộng 74 tập. Hành trình kéo dài hơn 15 năm và trong quãng thời gian đó bộ truyện đã tạo nên thương hiệu nhượng quyền thương mại bao gồm một loạt anime dài tập được sản xuất bởi Studio Pierrot tại Nhật Bản từ năm 2004 đến năm 2012.

Không chỉ có vậy, Bleach còn được chuyển thể thành các tựa game Console và Android. BLEACH Brave Souls, một tựa game được phát triển bởi Klab cũng là một tựa game chuyển thể từ manga với đồ họa đẹp mắt cùng với cốt truyện nguyên bản và nhiều tính năng hấp dẫn khác đã lọt vào top những tựa game mobile anime đáng chơi nhất năm 2016.

Cốt truyện

Nhân vật chính của bộ truyện là Kurosaki Ichigo, một thiếu niên có khả năng nhìn thấy các linh hồn. Cuộc sống của anh đã thay đổi hoàn toàn sau khi gặp một Shinigami có tên là Kuchiki Rukia, người điều chỉnh dòng chảy của linh hồn giữa con người và thế giới bên kia. Shinigami là người đến thế giới con người để tiêu diệt Hollow, những linh hồn lạc lối nguy hiểm.

Khi cô bị thương khi bảo vệ Ichigo, Rukia đã chuyển một nửa số reiatsu cho anh để có thể đánh bại Hollow. Do sức mạnh suy giảm nên cô bị mắc kẹt tại đây và Ichigo sẽ là người đảm nhiệm thay cô nhiệm vụ tiêu diệt Hollow và hướng các linh hồn đến thế giới bên kia được gọi là Soul Society.

BLEACH Brave Souls Story

BLEACH Brave Souls lấy nguyên bản cốt truyện của bộ truyện tranh nổi tiếng này vào tựa game của mình. Do vậy, khi tham gia vào trò chơi bạn sẽ được ôn lại cốt truyện một lần nữa nhưng không phải là xem hoặc đọc mà là chính mình trải nghiệm nó. Bạn sẽ trở thành một phần của câu chuyện của Bleach.

Lối chơi

Tựa game chuyển thể này được Klab phát triển theo lối chơi ARPG. Nếu bạn đã từng chơi Honkai Impact 3rd hoặc Punishing Gray Raven hay Marvel Future Fight thì sẽ không còn xa lạ gì với lối chơi này. Nhưng điều khác biệt là BLEACH Brave Souls có cả hệ thống PVE lẫn PVP. Bên cạnh việc chơi theo cốt truyện, phụ chương, sự kiện thì bạn có thể chiến đấu với người chơi khác trong chế độ PVP.

BLEACH Brave Souls Gameplay

Cách điều khiển cũng cực kì đơn giản cái khó ở đây chỉ là cách combo mà thôi. Bạn sẽ sử dụng nút joystick cảm ứng bên trái màn hình để di chuyển nhân vật và các nút tấn công ở bên trái. Nhân vật của bạn có thể tung ra đòn đánh thường bằng cách nhấn nút nắm đấm ở bên phải màn hình. Xung quanh nút đó là các kỹ năng mà nhân vật của bạn có thể sử dụng. Tự tạo ra combo cho riêng mình để tối ưu hóa lượng sát thương gây ra là điều thiết yếu giúp bạn tiêu diệt kẻ thù dễ dàng hơn.

Nhân vật

Với cốt truyện được giữ nguyên thì chắc chắn nhân vật mà BLEACH Brave Souls sở hữu sẽ là các nhân vật quen thuộc thường gặp trong bộ truyện tranh Bleach rồi. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ hóa thân vào nhân vật Ichigo 2 sao. Sau khi hoàn thành hướng dẫn, bạn sẽ được chọn thêm một bạn đồng hành 5 sao. Các nhân vật mà bạn có thể chọn là Inoue Orihime, Zaraki Kenpachi, Shihouin Yoruichi, Kuchiki Byakuya, Soi Fong,…

BLEACH Brave Souls Characters

Với các nhân vật trong bộ sưu tập của mình, bạn có thể lập ra một đội hình gồm 3 thành viên để tham gia vào hoàn thành cốt truyện, sự kiện,… Các nhân vật sẽ có mối liên kết với nhau, do đó mà bạn nên lập 1 đội gồm các thành viên có thể kích hoạt liên kết để tăng sức mạnh cho đội hình. Ngoài ra, hãy cố gắng sưu tập các nhân vật 5 sao bằng cách sử dụng Spirit Orb mở gói nhân vật ngẫu nhiên.

Chế độ chơi

BLEACH Brave Souls có rất nhiều chế độ để cho bạn từ từ khám phá như là:

  • Story Mode
  • Sub Stories
  • Chronicle Quest: Sử dụng nhân vật mà màn chơi yêu cầu để hoàn thành nhiệm vụ.
  • Events: Sự kiện mở giới hạn
  • Senkaimon Quest: Leo tháp, mở 1 lần một tháng.
  • Co-op: Ghép ngẫu nhiên hoặc mời thêm tối đa 3 người cùng hoàn thành nhiệm vụ.
  • Epic Raid: Boss thế giới, người chơi kích sát hoặc có sát thương cao nhất sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn.
  • Vs Battle

Nâng cấp

Các màn chơi sẽ càng ngày càng khó, bạn sẽ phải nâng cấp cho nhân vật của mình để tham gia nhiều sự kiện, vượt qua nhiều màn chơi hơn để nhận thưởng. Bạn có thể tăng cấp độ lên tới 200 cho mỗi nhân vật, sẽ có 3 ô trống Character Link và Accessory.

Link Tải Game
BLEACH Brave Souls MOD


Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]