Bất chấp “LMHT Tốc Chiến”, Liên Quân Mobile sẽ tiếp tục “thăng hoa” với phiên bản 1.32

Bất chấp “LMHT Tốc Chiến”, Liên Quân Mobile sẽ tiếp tục “thăng hoa” với phiên bản 1.32

Phiên bản 1.32 của Liên Quân Mobile đã được thử nghiệm trong suốt cả tháng qua với rất nhiều nội dung thu vị.

Game thủ Liên Quân Mobile phong trào có thể dao động bởi sức hút của các siêu phẩm MOBA mới. Nhưng với các fan gạo cội thì họ chẳng thể từ bỏ thói quen, nhất là khi Liên Quân Mobile chuẩn bị “thăng hoa” tiếp với phiên bản 1.32.

Phiên bản 1.32 tiếp tục mang tới hàng loạt những nội dung thú vị, một phần trong số đó sẽ được liệt kê trong bài viết này. Chúng chắc chắn sẽ khiến cộng đồng hàng triệu người chơi Liên Quân Mobile cảm thấy hứng thú với trò chơi này.

1. Chế độ chơi Vô Tận Hỏa Lực (giảm 70% thời gian hồi chiêu, kỹ năng không phụ thuộc nội năng)

Bất chấp LMHT Tốc Chiến, Liên Quân Mobile sẽ tiếp tục thăng hoa với phiên bản 1.32 - Ảnh 1.

Chế độ chơi Vô Tận Hỏa Lực thuộc mục chơi Giải trí.

Liên Quân Mobile bản thử nghiệm đã tiến hành thêm chế độ chơi mới mang tên Vô Tận Hỏa Lực. Đây là mode sẽ mang tới cho game thủ những khoảnh khắc thư giãn với các pha “spam” chiêu thức gần như liên tục. Tiếp sau Đấu Nhân Bản, Đấu Sinh Tử, Bóng Đá thì Vô Tận Hỏa Lực là mode mới nhất gia nhập mục chơi Giải trí của Liên Quân Mobile. Game thủ tham gia mode này sẽ được hệ thống tự động chọn tướng, việc này được đổi miễn phí 1 lần. Trong khi thi đấu, kỹ năng sẽ được giảm 70% thời gian hồi chiêu. Điều này cũng đi kèm với việc tướng sẽ không hao tốn nội năng.

Bất chấp LMHT Tốc Chiến, Liên Quân Mobile sẽ tiếp tục thăng hoa với phiên bản 1.32 - Ảnh 2.

Krizziz có thể “spam” hiệu ứng tàng hình liên tục gây ức chế cho đối phương.

Mode này sẽ mang lại cơ hội cho những vị tướng sở hữu chiêu thức 1 và 2 với thời gian hồi ngắn (tầm 10 giây đổ lại) có thể “spam” kỹ năng gần như liên tục. Đồng thời, những kỹ năng tạo đột biến cao trong giao tranh nhưng hồi chiêu lâu như Phong Ba của Zill, Thần Trận của Ilumia hay Địa Giam của Baldum sẽ có tần suất thi triển đáng kể hơn. Vô Tận Hỏa Lực của Liên Quân Mobile được đánh giá là sự học hỏi chính ARURF của LMHT. Tuy nhiên, nó cũng vẫn có nhiều điểm khác biệt.

2. Cân bằng tướng: Astrid “lên đời”, hàng loạt tướng có thêm “thanh thời gian” hỗ trợ dồn sát thương

Bất chấp LMHT Tốc Chiến, Liên Quân Mobile sẽ tiếp tục thăng hoa với phiên bản 1.32 - Ảnh 3.

Astrid có thể áp sát nhanh mục tiêu sau khi sử dụng chiêu 1.

Hiện tại, bản 1.32 vẫn đang “nghiên cứu” để hoàn thiện Astrid. Với sự thay đổi này, sau khi tấn công kẻ địch với chiêu 1, một vòng tròn viền cam hiện xung quanh Astrid và cô náng có thể áp sát mục tiêu trong phạm vi vòng tròn này ở đòn đánh thường sau đó. Cú áp sát này có thể vượt được địa hình, cộng với cú lướt của chiêu 2, Astrid trở nên càn lướt hơn trước nhiều.

Bất chấp LMHT Tốc Chiến, Liên Quân Mobile sẽ tiếp tục thăng hoa với phiên bản 1.32 - Ảnh 4.

Với “thanh thời gian”, game thủ sẽ “thả” ulti của Murad chuẩn xác hơn.

Quá trình cân bằng tướng tiếp tục mở rộng với “trang bị” mới dành cho hàng loạt tướng như Murad, Quillen, Triệu Vân hay Kriknak. Thanh này sẽ hiện ngay trên đầu các tướng chuyên biến đổi trạng thái mới với hiệu ứng có lợi cho bản thân. Với “thanh thời gian”, game thủ sẽ “thả” ulti của Murad đúng thời điểm hơn, tránh kiểu “chưa ra chợ đã hết tiền”.

Game thủ dùng Quillen sẽ có những tính toán thời gian, vị trí phù hợp để sát thủ này tập kích mục tiêu chuẩn xác. Triệu Vân, Tel’Annas hay Kriknak cũng sẽ dồn combo hiệu quả hơn vì người dùng biết được khoảng thời gian mà tướng đang ở trạng thái sung mãn nhất.

3. Hoàn thiện cốt truyện, tiểu sử tướng

Bất chấp LMHT Tốc Chiến, Liên Quân Mobile sẽ tiếp tục thăng hoa với phiên bản 1.32 - Ảnh 5.

Thế giới Athanor ngày càng được hoàn thiện.

Game sẽ thêm mới hệ thống đại sử ký. Người chơi có thể vào bản đồ lớn để đọc cốt truyện chủ tuyến của Liên Quân Mobile, tìm hiểu rõ hơn những truyền kỳ liên quan đến chiến trường Thung Lũng Chạng Vạng. Game cũng bổ sung biên niên sử của Kahlii, Krizzix, Zill, Qi, Airi, Zip. Cốt truyện tiểu sử mới dành cho Murad, Azzen’Ka, Natalya.

4. Tối ưu chiến trường

Bất chấp LMHT Tốc Chiến, Liên Quân Mobile sẽ tiếp tục thăng hoa với phiên bản 1.32 - Ảnh 6.

Vòng phạm vi cảnh báo mỗi khi 2 bạo chúa này tung chiêu sẽ giúp game thủ tránh né hiệu quả hơn.

Trong bản trước, Rồng và Tà Thần trước khi tung chiêu đều có thời gian cảnh báo rất ngắn và không rõ ràng khiến game thủ khó tránh né. Do đó lần này hệ thống đã thêm vòng phạm vi cảnh báo để mỗi khi 2 bạo chúa này tung chiêu, game thủ có thể nhìn thấy và tránh né kịp thời. Game cũng sẽ có nút đổi bên mua trang bị để cửa hàng chuyển qua bên phải. Như vậy game thủ có thể vừa di chuyển đồng thời vừa thao tác bên phải để mua trang bị. Vị trí lượng máu trụ cũng được điều chỉnh theo thao tác của người chơi và cự ly để hiển thị và thay đổi vị trí.

Bất chấp LMHT Tốc Chiến, Liên Quân Mobile sẽ tiếp tục thăng hoa với phiên bản 1.32 - Ảnh 7.

Vị trí lượng máu trụ cũng được tối ưu với các tướng có tầm đánh xa.

Ở các phiên bản cũ, hiệu ứng hồi máu không đủ rõ ràng, Liên Quân Mobile đã tiến hành tối ưu hiệu ứng gia tốc và hồi máu để trông trực quan hơn.

5. Bổ sung hàng loạt tướng mới có bản gốc là Tư Mã Ý, Đại Kiều của Vương Giả Vinh Diệu

Bất chấp LMHT Tốc Chiến, Liên Quân Mobile sẽ tiếp tục thăng hoa với phiên bản 1.32 - Ảnh 8.

Đại Kiều triệu tập vòng ma thuật giúp đồng minh biến về.

Ở thời điểm hiện tại, bản thử nghiệm của Liên Quân Mobile gồm 95 tướng. Nhiều cái tên trong số này là mới với bản chính thức như Dirak, Qi Luo, Elandorr. Dự kiến, kho tướng của Liên Quân Mobile sẽ bổ sung thêm những cái tên mới, được coi là phiên bản “quốc tế” của Tư Mã Ý, Đại Kiều bên Vương Giả Vinh Diệu. Khoảng thời gian mà chúng xuất hiện được dự đoán sẽ là vào tầm đầu 2020.

Tắt Quảng Cáo [X]