Apple Knight MOD – Chiến binh hiệp sĩ táo

Apple Knight MOD – Chiến binh hiệp sĩ táo

Apple Knight MOD APK. Hiệp sĩ táo đã bắt đầu cuộc phiêu lưu đầy cam go của mình. Chiến đấu với con người, lũ phù thủy và các sinh vật tàn ác trong nhiều màn chơi khác nhau. Nâng cấp sức mạnh của bản thân lên tầm cao mới, sẵn sàng hạ gục boss trùm bất cứ lúc nào. Nắm trong tay số phận của toàn vương quốc, vậy còn bạn thì sao, hãy bắt đầu gia nhập Apple Knight mod money ngay bây giờ.

Apple Knight cho Android - Tải về APK

Nền tảng hành động cổ điển Của Apple Knight MOD

Số phận của toàn vương quốc đang phụ thuộc trong tay bạn. Chỉ có một lựa chọn duy nhất là chiến thắng và khôi phục hòa bình trong vương quốc. Lũ phù thủy, hiệp sĩ và sinh vật ác đang đến gần hơn bao giờ hết. Đánh bại kẻ thù bằng vũ khí cận chiến và khả năng đánh xa của bạn. Hoặc sử dụng các bẫy khác nhau trải đều và có sẵn trong cấp độ. Cuộc phiêu lưu của bạn thú vị trải dài trên nhiều thế giới khác nhau. Có những trở ngại hoặc kẻ thù mới trong mỗi cấp độ Apple Knight: Action Platformer để khám phá và vượt qua.

Mỗi cấp độ được làm xây dựng thủ công trên nền đồ họa pixel cổ điển kèm theo một bố cục độc đáo. Một nền tảng hành động retro hoàn toàn mới với các điều khiển chặt chẽ và dễ dàng. Trải nghiệm chuyển động màn hình ngang và hình ảnh động nhìn thấy trong platformer hiện đại. Apple Knight đơn giản là có đồ họa đẹp. Nhân vật tùy biến và lối chơi thú vị. Tìm thùng vũ khí và khả năng mới ở nhiều màn chơi khác nhau để nâng cấp nhân vật của bạn. Ngoài ra còn có rất nhiều trang phục mang tới những khả năng đặc biệt và thú cưng hỗ trợ trong quá trình chơi.

Apple Knight Level 9 Gameplay - YouTube

Link Tải Game [Android]: Apple Knight – (Mod Money – Unblock)

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]