[Android] [VH] Oceanhorn – Monster of Uncharted Seas

[Android] [VH] Oceanhorn – Monster of Uncharted Seas

Oceanhorn VH Android, một tựa game phiêu lưu giải đố hấp dẫn đã được việt hóa. Được ví như legend of zelda phiên bản android. Thưởng thức câu chuyện hấp dẫn trong nền đồ họa 3D tuyệt đẹp. Liệu bạn có thể giải được toàn bộ các câu đố bí ẩn trong trò chơi để tìm ra sự thật về người ông mất tích của mình. Ngoài ra, nhờ có Oceanhorn VH, trải nghiệm của bạn sẽ trở lên trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Giải mã câu chuyện bí ẩn

Bạn thức dậy vào buổi sáng sớm như mọi ngày bình thường. Đi xung quanh và tìm thấy một lá thư từ cha của bạn. Ông ấy đột nhiên biến mất mà không hề hay biết… Người dẫn đường duy nhất là chiếc máy tính cũ và một chiếc vòng cổ bí ẩn. Vậy chuyện gì đã xảy ra, lên đường và tìm kiếm sự thật?

OCEANHORN: MONSTER OF UNCHARTED SEAS : Những Game Mobile phải chơi ...

Khám phá những hòn đảo của Uncharted Seas trong Oceanhorn VH. Một thế giới đầy những mối nguy hiểm, bí mật. Giải mã những câu đố, chiến đấu với quái vật. Học cách sử dụng phép thuật. Tìm kiếm những kho báu cổ xưa. Sử dụng tất cả trí thông minh, kỹ năng của bạn để làm sáng tỏ những bí ẩn của vương quốc cổ đại Arcadia và quái vật biển Oceanhorn.

Oceanhorn Isn't Zelda But It Might As Well Be - Geek.com

Đồ họa 3D đẹp mắt

Game kết hợp cách kể chuyện hấp dẫn, hình ảnh 3D sống động. Mọi chi tiết đều được nhà phát triển tập trung khai thác trọn vẹn nhất. Thêm vào đó là lối chơi thú vị sẽ đem lại trải nghiệm phiêu lưu hành động. Hơn 10 giờ chơi cốt truyện mà bạn sẽ không bao giờ quên. Có thể bạn sẽ cảm thấy thật nuối tiếc nếu không một lần trải nghiệm tựa game hấp dẫn này.

Oceanhorn: Monster Of Uncharted Seas Review | TheXboxHub

Thưởng thức nhạc nền tuyệt vời từ các nhà soạn nhạc trò chơi video hay nhất trên thế giới. Làm chủ trò chơi một cách dễ dàng với các điều khiển cảm ứng hoặc bộ điều khiển chính xác. Thoải mái ung dung chơi trên màn hình cảm ứng hoặc tay cầm mà không hề gặp bất cứ khó khăn nào.

Oceanhorn PS4 Review - Fan Fiction

Link Tải Game: Oceanhorn VH / obb
Link Tải Game [Dự Phòng]: Oceanhorn VH / obb

Xem nhiều game khác tại đây

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]