Among Pink – Tựa Game Của Những Pink Con Chân Chính

Among Pink – Tựa Game Của Những Pink Con Chân Chính

Giới thiệu Among Pink

Among Pink là một phiên bản được phát triển bởi một đơn vị ẩn danh. Đây chỉ là một phiên bản sửa đổi về giao diện và hình ảnh, tuy nhiên không quá nhiều. Nó không phải là một phiên bản gian lận để bạn chơi game dễ dàng chiến thắng. Among Pink chỉ đơn giản là mang đến một phong cách mới cho Among Us.

Among Pink gioi thieu

Lối chơi giữ nguyên với bản gốc

Về lối chơi, thì Among Pink vẫn giữ nguyên so với Among Us. Đó vẫn là một lối chơi hành động khá thú vị giống như trò chơi Ma sói vậy. Bạn vẫn cùng với 9 người chơi khác cùng tham gia vào trò chơi mạo hiểm. Trong đó, có một số người là kẻ mạo danh, số còn lại sẽ là người cùng đoàn với nhau. Nhiệm vụ của bạn vẫn sẽ là hoàn thành các nhiệm vụ được giao và tìm ra những kẻ mạo danh. Để hiểu rõ hơn về lối chơi của nó, bạn có thể tìm hiểu ở bài viết giới thiệu Among Us tại đây.

Among Pink gameplay

Giao diện mới lạ, độc đáo

Ngay khi bước vào game, bạn sẽ bị ngạc nhiên bởi phong cách hình ảnh độc đáo của game Among Pink. Toàn bộ nhân vật trong game đều có một màu hồng cực kỳ bắt mắt là độc đáo. Giao diện chính của game cũng được thay đổi một chút, nhưng không khác nhiều so với bản gốc.

Thậm chí, những hình ảnh background trong game được lấy cảm hứng từ Black Pink, nhóm nhạc Hàn Quốc đang được giới trẻ yêu thích hiện nay. Chính vì thế, trò chơi này sẽ thu hút được rất nhiều người chơi từ fan hâm hộ của Black Pink.

Among Pink giao dien

Phiên bản Among Pink APK

Tính năng

  • Sửa đổi giao diện, hình ảnh

Hướng dẫn cài đặt

Để có thể trải nghiệm phiên bản Among Pink của chúng tôi, bạn cần phải gỡ cài đặt bản Among Us gốc của nhà phát triển (bản Google Play). Sau đó, bạn tiến hành tải file APK của chúng tôi để cài đặt. Khi cài đặt thành công, bạn có thể trải nghiệm. Nhưng bạn cần đảm bảo luôn cập nhập phiên bản Among Pink APK mới nhất

Phiên bản này có an toàn không?

Có lẽ bạn sẽ có một thắc mắc đó là phiên bản APK này có nguy hiểm không, liệu có bị ban tài khoản hay không. Và câu trả lời là không! Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về bản Among Pink. Mặc dù nó không phải là phiên bản chính thức của nhà phát hành, nhưng nó không có bất cứ mối nguy hiểm nào ảnh hưởng đến điện thoại của bạn. Và tệp APK đã được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng, bạn có thể yên tâm tuyệt đối và tải game về trải nghiệm.

Link Tải Game: Among Pink
♥♥ Xem nhiều game hơn tại đây♥♥

Cảm ơn các bạn đã xem

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]