Zookemon APK + MOD (Unlimited Money) v2.0.5

Zookemon APK + MOD (Unlimited Money) v2.0.5

LD Player Gỉa Lập Android Nhẹ Nhất Cho PC : Ldplayer (Link Không Quảng Cáo)

Giới thiệu về Zookemon

Chiến đấu, thuần hóa, xây dựng đội động vật của bạn và nâng cấp chúng thành huyền thoại!

Lý lịch

Đầu tiên, Zookemon là một trò chơi bình thường đơn giản và mộc mạc. Không có gì cầu kỳ, phức tạp hay khó hiểu trong trò chơi này. Bạn đến với hòn đảo được bao quanh bởi nước. Trên hòn đảo nhỏ bé đó, bạn nhìn thấy một con vật cưng dễ thương. Bạn di chuyển đến gần hơn để nắm bắt nó. Sau đó, nó đi theo bạn và bạn có thể thu thập tiền vàng. Số tiền vàng này được dùng để xây dựng phần tiếp theo của con đường đi sâu hơn vào đảo.

Khám phá một thế giới mới với nhiều loài động vật để thuần hóa

Cái tên Zookemon khá khó hiểu. Nó khiến người chơi hiểu nhầm game này là hoàn toàn đi theo phong cách và lối chơi của Pokemon, và thứ hai là người chơi dễ bỏ qua cơ sở người chơi bình thường vì họ thường sợ game dài dòng và có nhiều kiến ​​thức phức tạp. Nếu tôi là một nhà phát triển trò chơi, tôi sẽ đặt cho nó một cái tên hoàn toàn khác, như Zoopie hay Zooland chẳng hạn.

Dù sao đó cũng chỉ là suy nghĩ nhỏ của tôi. Bây giờ chúng ta hãy nói về trải nghiệm cá nhân của tôi với trò chơi này.

Đầu tiên, nó là một trò chơi bình thường đơn giản và mộc mạc. Không có gì cầu kỳ, phức tạp hay khó hiểu ở đây. Làm thế nào để mô tả các nhà sản xuất, là đúng. Bạn đến với hòn đảo, bao quanh là nước, chỉ có một nền tảng dưới chân bạn để đứng. Trong mảnh đất nung nhỏ bé đó, bạn nhìn thấy một con vật cưng dễ thương. Bạn di chuyển đến gần hơn để nắm bắt nó. Sau đó, nó đi theo bạn, bạn cũng thu thập tiền vàng. Số tiền vàng này được dùng để xây dựng phần tiếp theo của con đường đi sâu hơn vào đảo.

Zookemon MOD của APKMODY

Đường càng vào sâu, càng có nhiều loài động vật mới xuất hiện. Con vật có thể khác hoặc giống với con bạn hiện có. Dù bằng cách nào, bạn sẽ sử dụng vật nuôi hiện có của mình để chiến đấu với con vật mới này. Nhớ chú ý xem chúng có cùng sức không, nếu chênh lệch sức mạnh quá có thể bị thua. Nếu bạn thắng, con vật mới cũng sẽ tiếp tục theo bạn. Con vật nào càng khó thắng thì số tiền thu về càng nhiều.

Nếu bạn gặp một con vật phù hợp với một loài bạn có, thì nếu bạn thắng, số hiển thị số lượng con vật trên đầu của con vật bạn có sẽ thêm một đơn vị.

Trên đường đi đôi khi bạn sẽ không gặp động vật nhưng sẽ gặp trứng. Chỉ cần mang những quả trứng đó về, chăm sóc cẩn thận, đợi chúng nở ra thì sẽ có thú mới.

Chỉ cần đi sâu hơn vào đảo, mở rộng con đường xung quanh, sau đó bạn có thể bắt và có nhiều loài động vật mới. Trò chơi tiếp tục cho đến khi bạn tự tay xây dựng cho mình những công trình hoành tráng và trở thành chủ nhân của hòn đảo nhỏ.

Huấn luyện động vật của bạn để trở thành linh thú

Mọi thứ không chỉ dừng lại ở việc trở thành chủ nhân của hòn đảo nhỏ. Lúc này bạn sẽ chuyển sang một công việc khác cao siêu hơn: huấn luyện các con vật của bạn trở thành linh thú. Bạn cần đầu tư nhiều tiền để trang bị sức mạnh cho chúng. Xây dựng đội quân quái thú quý hiếm của riêng bạn, đủ để có thể áp đảo bất kỳ thần thú quý hiếm nào khác nếu chúng xuất hiện.

Họ cũng giúp bạn du hành vượt ra ngoài hòn đảo hiện có, thu thập các rương kho báu, khám phá một loạt các hòn đảo mới, chinh phục nhiều loài quái thú quý hiếm khác nhau và trở thành chúa tể của các hòn đảo. Đây là điểm đến thực sự hoành tráng mà bạn cần phải đến trong trò chơi.

Đồ họa vui nhộn, tối giản nhưng hiệu quả giải trí cao đến bất ngờ

Bạn không nên mong đợi từ đồ họa hay bối cảnh trong Zookemon. Bởi vì hy vọng của bạn càng cao, bạn sẽ càng thất vọng. Ngược lại, hãy nghĩ về nó như một trò chơi bình thường thực sự. Nhân vật bạn đang chơi cho dù sau này có trở thành chúa tể của các hòn đảo, cũng chỉ là một khuôn mặt không rõ mặt, giống như một con slime hình người di chuyển qua lại.

Những con vật tốt hơn, có tư thế rõ ràng, khuôn mặt và loài nhưng chúng cũng rất nhỏ. Dù là thần thú hay thần thú huyền thoại với sức mạnh phi thường thì khi đến với Zookemon, chúng cũng chỉ là những thú cưng đi sau lưng và làm mọi thứ bạn cần. Họ cũng rất dễ thương.

Bối cảnh cũng đơn giản như vậy. Nền xanh dương tượng trưng cho biển, đường đi của bạn tùy thuộc vào số tiền bạn có và mục đích xây dựng, nó có thể là nền đất nâu thông thường, cây cầu bắc ngang, hoặc một ngôi nhà. Tất cả đều rất cơ bản, là những đường nét và hình dạng với màu sắc.

Link Tải Game
Zookemon

Theo Dõi Và Ủng Hộ Chúng Tôi Qua


FANPAGE :https://www.facebook.com/dtngamer/
KÊNH YOUTUBE : https://www.youtube.com/dtngamer
DONATE 1 : https://streamlabs.com/dtngamer2018
DONATE 2 : https://playerduo.com/dtngamer

DONATE 3 : [MOMO] 0374587841
Discord : https://discord.gg/HamW7sVBrY
Tiktok : https://www.tiktok.com/@dtngamer

Tắt Quảng Cáo [X]