Wara – Siêu thị vui vẻ – Thử tài quản lý của bạn!

Wara – Siêu thị vui vẻ – Thử tài quản lý của bạn!

GIỚI THIỆU

Wara – Siêu thị vui vẻ là trò chơi trực tuyến mô phỏng công việc quản lý cửa hàng tiện lợi tới từ Hàn Quốc, được phát triển bởi Công ty New.F.O CO.,LTD. Trò chơi đã ra mắt và tạo được tiếng vang ở nhiều thị trường trên thế giới như Hàn Quốc, Thái Lan…

Hãy tham gia ngay trò chơi, xây dựng, quản lý và làm giàu cho cửa hàng tiện lợi của riêng bạn!

TÍNH NĂNG

1. Xây dựng nên khu phố của riêng mình
• Người chơi Wara có thể sưu tập rất nhiều vật phẩm trang trí, từ cây cối và bàn ghế cho tới những công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới, tạo nên khu phố riêng ngập tràn sắc màu của mỗi người.

2. Ghé thăm và trợ giúp bạn bè
• Người chơi có thể đến thăm cửa hàng, khu phố của bạn bè, để lại những lời chúc tốt đẹp cũng như giúp đỡ bạn bè hoàn thành một số nhiệm vụ.

WARA – Siêu Thị Vui Vẻ: Tựa game cho phép gamer thử “làm chủ” công việc  kinh doanh

3. Trang trí cửa hàng theo sở thích riêng
• Xây dựng và trang trí cửa hàng thật thu hút là bí quyết số một của kinh doanh cửa hàng tiện lợi! Với vô vàn vật phẩm trang trí và kệ tủ xinh đẹp, Wara sẵn sàng đáp ứng mọi trí tưởng tượng phong phú nhất.

4. Kho đồ hoành tráng tha hồ lựa chọn
• Đã có cửa hàng đẹp thì phải có hàng hóa xịn đúng không nhỉ? Vô số đồ ăn thức uống bắt mắt có mặt tại kho hàng Wara để dành cho bạn tha hồ bài trí!

WARA Siêu Thị Vui Vẻ cho Android - Game mô phỏng quản lý siêu thị

5. Thuê nhân viên và phát triển sự nghiệp
• Đã là sếp thì phải có nhân viên đúng không nào. Trong Wara – Siêu thị vui vẻ, bạn có thể thỏa thích tuyển dụng những nhân viên bán hàng, shipper… đầy phong cách, cá tính. Sau đó tất nhiên là giao công việc cho họ để vận hành cửa hàng rồi!Show less

Game 2.5D siêu dễ thương - Game Wara - Siêu thị vui vẻ | SiYo Games -  YouTube

Link Tải Game
Wara – Siêu Thị Vui Vẻ!

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]