UnderMine – Game Đập Đá Đầy Nhiệt Huyết

UnderMine – Game Đập Đá Đầy Nhiệt Huyết

Mô tả ngắn

Undermine là Một cuộc phiêu lưu hành động giống như người thật với một chút RPG. Phiêu lưu sâu vào UnderMine và khám phá những di tích quyền năng, kẻ thù chết người, những bí mật ẩn giấu và một vài người bạn để giúp đỡ trên đường đi.

Mô tả dài

UnderMine là một roguelike phiêu lưu hành động với một chút RPG được đưa vào. Kết hợp chiến đấu và thu thập dữ liệu trong ngục tối từ các roguelikes truyền thống như “The Binding of Isaac”, với sự phát triển của các roguelite như “Rogue Legacy”, UnderMine mang đến một mục nhập mới hoàn toàn mới cho thể loại. Khai thác vàng trên mỗi lần chạy và tăng sức mạnh của nông dân bằng cách tìm thấy những di vật mạnh mẽ. 

UnderMine ⛏ on Twitter: "Good morning! Yesterday we uploaded a preview of  the next update (0.6.0 Othermine) to our beta branch. If you're curious  what the update has in store you can

Giải cứu các NPC và đưa họ trở lại trung tâm nơi họ sẽ mở cửa hàng và cung cấp các nâng cấp mạnh mẽ cho các lần chạy trong tương lai. Đi sâu hơn, khám phá từng khu vực mới, khám phá nhiều bí mật của nó và cuối cùng là đánh bại tên trùm mạnh mẽ của nó.

UnderMine Heading To Nintendo Switch In 2020 | NintendoSoup

Link Tải Game: UnderMine

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]