Township MOD APK 7.8.5 (Vô Hạn Tiền)

Township MOD APK 7.8.5 (Vô Hạn Tiền)

Giới thiệu Township

Township MOD Sau một ngày học tập hoặc làm việc mệt mỏi, có rất nhiều người tìm kiếm cho mình những tựa game nhẹ nhàng để giải trí chứ không phải là game có nhịp độ nhanh như bắn súng hay nhập vai. Ở thời điểm hiện tại số lượng game giải trí rất nhiều nhưng những tựa game về chủ đề nông trại luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Bởi game mô phỏng cuộc sống bình yên, với những công việc gần gũi hàng ngày của những người nông dân.

Hôm nay chúng ta cùng nhau khám phá tựa game Township, nơi đây bạn không chỉ được làm những công việc của người nông dân thực thụ mà bạn còn phải xây dựng, điều hành cả một thị trấn của riêng bạn và giúp nó phát triển.

Xây dựng thị trấn của bạn

Bên cạnh Hay Day, Township cũng là trò chơi quản lý nông trại rất được yêu thích với hơn 50 triệu lượt tải về trên Google Play. Ngày đầu bước vào thị trấn, bạn sẽ được hướng dẫn một cách ngắn gọn với những công việc đơn giản ban đầu như cày xới đất lên để trồng cho mình những cây lúa đầu tiên hay cho những chú bò ăn. Những cây trồng của bạn sẽ phát triển dần và trải qua một thời gian nhất định, bạn có thể thu hoạch chúng và bán để lấy tiền. Bạn sẽ tiếp tục sử dụng cách này để tạo và sản xuất các mặt hàng, xây dựng nông trại rộng lớn với nhiều loại nông sản hơn.

Township gameplay

Sau mỗi lần thu hoạch bạn sẽ nhận được kinh nghiệm để lên cấp giúp mở khóa các loại cây trồng, vật nuôi mới. Bạn có thể bán nông sản đã thu hoạch lấy tiền. Ngoài ra, còn một cách khác hiệu quả hơn, đó là bạn xây dựng các nhà máy để sản xuất ra các mặt hàng như bánh mì để bán với lợi nhuận cao hơn.

Nếu bạn là người yêu động vật, trò chơi này là một thiên đường dành cho bạn. Township có đầy đủ những loài động vật đáng yêu để bạn có thể nuôi trong nông trại của mình. Bạn có thể lựa chọn những loài động vật để lấy trứng như gà, ngỗng,… động vật lấy sữa như bò, dê,… hay thậm chí là thú cưng như chó, mèo. Khi nuôi động vật, bạn cần phải chăm sóc chúng và cho chúng ăn thường xuyên nếu không chúng sẽ bị bệnh và có thể chết.

Nâng cấp nhà kho

Township apk

Với một trang trại rộng lớn, việc xây dựng một nhà kho để chứa nông sản là vô cùng quan trọng. Ban đầu, Township cung cấp cho bạn một nhà kho những chưa có nhiều diện tích. Bởi vậy bạn cần phải nâng cấp nhà kho nhưng đây không phải thực sự là một điều dễ dàng khi nguyên liệu không dễ kiếm. Các nguyên liệu để nâng cấp nhà kho sẽ rơi ra ngẫu nhiên khi thu hoạch, sản xuất,… do vậy việc xây dựng nhà kho đôi khi dựa vào may mắn. Trò chơi cho phép bạn có thể trao đổi nguyên liệu với các người chơi khác, vì vậy tôi khuyên bạn nên tích cực tương tác cùng bạn bè để có những nguyên liệu mà bạn muốn.

Trang trí thị trấn

Không chỉ quản lý nông trại, trong Township bạn là ông chủ của một thị trấn. Vì vậy, công việc của bạn là quản lý, xây dựng và phát triển thị trấn này. Điều này liên quan đến việc quản lý mức độ hạnh phúc của công dân, giúp cho thị trấn của bạn ngày càng phát triển hơn với số dân ngày càng đông đúc.

Township zoo

Bạn có thể giúp người dân hạnh phúc thông qua việc xây dựng các khu vui chơi, giải trí như Rạp Xiếc, Nhà Hàng, Rạp Chiếu Phim, Bảo Tàng,.. Thậm chí, bạn có thể trang trí thị trấn của mình giống như các thành phố lớn trên toàn thế giới bằng những công trình như đồng hồ Big Ben, tháp Eiffel, tượng Nữ Thần Tự Do,… Tôi biết rằng tất cả người chơi đều muốn thị trấn của mình đẹp hơn, nhưng trước hết bạn nên tập trung vào việc phát triển nông trại thay vì mua những món đồ trang trí sớm nếu bạn không muốn rơi vào tình trạng phá sản.

Tiền tệ

Hai loại tiền chính của Township là tiền vàng và dollar. Tiền vàng được dùng chủ yếu nhất trong game và bạn kiếm được thông qua việc sản xuất, mua bán. Hoặc bạn có thể kiếm được một lượng tiền vàng khá lớn thông qua các nhiệm vụ trong trò chơi. Tiền vàng giúp bạn mua các giống cây trồng hoặc để xây dựng các công trình mới. Còn dollar sử dụng khá ít chủ yếu để tăng tốc độ sản xuất hoặc mua một số công cụ đặc biệt. Tuy nhiên thời gian thu hoạch cây trồng trong trò chơi khá nhanh, chỉ mất khoảng vài phút. Đối với sản xuất và xây dựng thì khoảng 15 phút cho tới 1 giờ, bạn có thể sử dụng dollar để hoàn thành ngay lập tức nếu không muốn chờ đợi.

Đồ họa tuyệt đẹp

Township graphics

Thị trấn của bạn được mô phỏng tuyệt đẹp bằng đồ họa 3D và màu sắc tươi sáng. Đồ họa của Township rất dễ thương và thân thiện với người chơi, tạo cảm giác gần gũi và yên bình của một vùng nông thôn. Nếu bạn yêu thích game nông trại, trò chơi này sẽ đem lại cho bạn những giây phút giải trí vui nhộn cùng những trải nghiệm dễ chịu nhất.

Giàu có hơn với phiên bản MOD APK của Township

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Số tiền tăng lên khi bạn sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng

Bạn có thể bị Ban khi sử dụng phiên bản MOD. Đây là một cảnh báo nghiêm túc và bạn nên cân nhắc khi sử dụng.

Link Tải Game
Township – MOD Vô Hạn Tiền

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]