[Game Mlem Mlem] Neet, Angel and Naughty Family VH (Việt Hoá)

[Game Mlem Mlem] Neet, Angel and Naughty Family VH (Việt Hoá)

Cảm Ơn Bản Dịch GVNVH18

Giới thiệu Neet, Angel and Naughty Family

Neet Angel and Naughty Family VH được phát triển bởi Rainbowbambi, một đơn vị phát triển không nhiều người biết đến. Vốn dĩ tựa game này chỉ được phát hành cho nền tảng PC, nhưng rất nhiều người chơi đã yêu cầu một phiên bản dành cho mobile. Vì thế, phiên bản APK cho tựa game này đã được tạo ra. Bạn có thể tìm hiểu một chút về tựa game này qua phần giới thiệu dưới đây, trước khi tải game về trải nghiệm.

Cốt truyện

Thực ra cốt truyện của Neet, Angel and Naughty Family cũng chẳng có gì đặc sắc cả. Chủ yếu nội dung game hay dựa vào các tình tiết, câu chuyện diễn ra thường ngày trong game. Bạn là một chàng trai mới trưởng thành, dĩ nhiên vẫn còn độc thân. Một ngày nọ, bạn chuyển nhà đến một khu phố mới. Hàng xóm của bạn là ba mẹ con, đều là nữ. Câu chuyện thú vị bắt đầu từ đây, bạn sẽ trải qua những ngày tháng không thể quên trong gia đình người hàng xóm.

Tải về Neet, Angel and Naughty Family Việt Hóa full crack Google Drive -  Daominhha.com

Lối chơi nhập vai mô phỏng

Còn về lối chơi, Neet, Angel and Naughty Family được phát triển là một game nhập vai mô phỏng. Bạn nhập vai vào nhân vật chính là một chàng trai, và sống một cuộc sống mới cùng những người hàng xóm. Một người mẹ đơn thân mặn mà, người chị lớn xinh đẹp với thân hình nóng bỏng và cô em gái mới lớn, khá cute.

Tải về Neet, Angel and Naughty Family Việt Hóa full crack Google Drive -  Daominhha.com

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này chỉ đơn giản là trải qua những câu chuyện trong gia đình. Sẽ có những câu chuyện tình yêu cực kì thú vị, chắc chắn bạn sẽ thích. Việc bạn cần làm chỉ đơn giản là đưa ra những lựa chọn, quyết định phù hợp mà thôi.

Hình ảnh và âm thanh

Game Neet, Angel and Naughty Family chỉ được phát triển với đồ họa 2D. Nhưng bạn đừng lo về chất lượng hình ảnh, vì game được thiết kế hình ảnh đẹp không kém gì game 3D. Toàn bộ tạo hình trong game đều theo kiểu 3D khá chân thực. Nhưng nó xuất hiện theo từng hình ảnh chứ không phải phát như video. Hầu hết các game mô phỏng hẹn hò hiện nay đều được thiết kế hình ảnh như vậy.

Neet And Angel Game ? (@neetandangel) | Twitter

Còn về phần âm thanh, Neet, Angel and Naughty Family được lồng tiếng Nhật Bản bởi các nghệ sĩ chuyên nghiệp. Thêm vào đó là những đoạn nhạc nền vui vẻ khi bạn tạm dừng game.

Phiên bản Neet, Angel and Naughty Family APK Việt Hóa

Tính năng MOD

  • Ported cho Android miễn phí
  • Ngôn ngữ tiếng Việt dễ hiểu

Link Tải Game: Neet, Angel and Naughty Family APK Việt Hóa
– Dùng ít giấy thôi =))


♥♥ Xem nhiều game hơn tại đây♥♥

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]