Bloody Bastards MOD APK 1.6.7.9 (Vô Hạn Tiền)

Bloody Bastards MOD APK 1.6.7.9 (Vô Hạn Tiền)

Giới thiệu Bloody Bastards

Bloody Bastards là một sản phẩm của nhà phát hành Tibith, một cái tên khá lạ lẫm với tất cả mọi người. Đồng thời, đây cũng là sản phẩm duy nhất của họ được bán trên Google Play. Khác với những trò chơi đối kháng thường thấy, trò chơi này lựa chọn bối cảnh thời trung cổ, nơi diễn ra cuộc chiến giữa những người con hoang trong một gia tộc. Bạn cần điều khiển một nhân vật và đánh bại những người anh em khác của mình để giành quyền thừa kế tài sản của gia tộc. Bloody Bastards là trò chơi miễn phí, nếu bạn muốn có nhiều tiền để mua trang bị, bạn có thể lựa chọn tải về phiên bản MOD từ APKMODY. Trò chơi chỉ có kích thước khoảng 8MB, nó không tiêu tốn quá nhiều bộ nhớ của bạn.

Lối chơi

Bloody Bastards là trò chơi đối kháng, nên bạn sẽ tham gia vào những trận đấu 1v1 kịch tính và khốc liệt. Những trận đấu này không có trọng tài, không có luật lệ và cũng không hề có bác sĩ. Trận đấu chỉ kết thúc khi một trong hai chiến binh bị hạ gục (thanh sức khỏe bằng 0). Hiện tại, trò chơi chỉ có một chế độ duy nhất (chiến đấu theo cốt truyện). Bạn chiến đấu lần lượt với từng chiến binh của trò chơi để mở khóa những đối thủ tiếp theo. Số điểm tối đa của bạn là 3 sao, nhưng bạn chỉ cần ít nhất một sao để mở khóa những đối thủ mới.

Bloody Bastards gameplay 1024x576

Sự thiếu đa dạng trong chế độ chơi là một điểm trừ của Bloody Bastards. Tôi nghĩ rằng, nếu trò chơi này cần có thêm chế độ PvP để tôi có thể chơi cùng bạn bè của mình. Thậm chí, nó có thể thú vị hơn nếu kết hợp một số phó bản hay một số sàn đấu cho phép bạn chiến đấu với quái vật. Hiện tại, bạn chỉ có thể chiến đấu với những chiến binh khác được điều khiển bởi AI. Độ khó được tăng lên theo cấp độ, nhưng nó dễ khiến người chơi cảm thấy chán nản và không hấp dẫn khi họ mới chơi ở một số cấp độ đầu tiên.

Điều khiển

Khi so với các trò chơi đối kháng khác trên nền tảng di động, Bloody Bastards có cách điều khiển hoàn toàn khác biệt. Không còn các phím hiển thị trên màn hình, bạn cần hoàn toàn cảm nhận và chạm vào các vị trí trên màn hình. Chạm hai lần vào bên trái hoặc bên phải màn hình để di chuyển. Chạm và xoay bên phải để sử dụng kiếm, chạm và xoay bên trái để sử dụng khiên. Về lý thuyết, điều khiển khá đơn giản (dù bạn mất một thời gian để làm quen). Tuy nhiên, bạn sẽ rất vất vả khi tham gia những cuộc chiến 1v1 với những đối thủ thực sự.

Bloody Bastards characters 1024x576

Để tập luyện, trò chơi cung cấp cho bạn một tính năng Tutorial. Trong đó, bạn có thể thoải mái tập luyện và tấn công một hình nhân gỗ.

Mua sắm trang bị

Nếu bạn thắc mắc tiền có vai trò gì trong Bloody Bastards, thì nó giúp bạn mua các loại trang bị cho nhân vật của mình. Bạn có thể mua rất nhiều thứ như vũ khí, khiên, áo giáp, quần, giày và mũ. Không chỉ giúp nhân vật của bạn thêm ngầu, nó còn giúp bạn tăng một số chỉ số về tấn công và phòng ngự.

Đồ họa

Đồ họa là một điểm ấn tượng khác của Bloody Bastards. Với thiết kế 2D phong cách pixel, các cảnh hành động của trò chơi được miêu tả rất ấn tượng và hài hước. Cách nhân vật trong trò chơi chiến đấu giống như những con rối. Nó khá buồn cười và thiếu thực tế. Bên cạnh đó, bạn có thể cảm nhận rằng điều khiển và vật lý của trò chơi cũng rất trơn tru.

Bloody Bastards graphics 1024x576

Bởi yếu tố bạo lực trong lối chơi và hình ảnh, trò chơi này yêu cầu bạn phải đủ 16 tuổi trở lên. Mỗi khi một người chơi bị đánh bại, đầu anh ta sẽ bị chặt bởi đối thủ. Đó là những hình ảnh không phù hợp dành cho trẻ em. Sự vui nhộn và thiếu thực tế của hình ảnh giúp cho trò chơi giảm đi một chút yếu tố bạo lực, nhưng không quá nhiều.

Phiên bản MOD APK của Bloody Bastards

Bloody Bastards mod money 1024x490

Vô Hạn Tiền: Giá của các trang bị của trò chơi không hề rẻ. Sau mỗi trận đấu, bạn được khoảng 200 $. Bạn có thể x2 tiền thưởng, nhưng như vậy là không nhiều. Cách đơn giản nhất để có tiền mua trang bị, đó là sử dụng phiên bản MOD được cung cấp bởi APKMODY. Bạn có thể mua sắm thỏa sức với số tiền có sẵn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần đạt đủ số cấp độ yêu cầu để mua một vũ khí.

Link Tải Game
Bloody Bastards MOD 

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]