Attack On Moe H MOD APK 3.8.2 (Unlimited Money/Unlocked)

Attack On Moe H MOD APK 3.8.2 (Unlimited Money/Unlocked)

LƯU Ý!!
KHUYẾN CÁO KHÔNG DÙNG TÀI KHOẢN CHÍNH CHƠI GAME!!

Attack On Moe H (MOD Unlimited Money / Unlocked) là một game nhập vai hành động, được phát triển bởi Nutaku. Có lẽ cái tên Nutaku không quá xa lạ với chúng ta. Đây là một nhà phát hành game theo phong cách anime rất nổi tiếng trên thế giới.

Thông thường, Nutaku sản xuất các trò chơi có lối chơi chiến lược nhưng họ cũng sản xuất các trò chơi với lối chơi đơn giản, rảnh tay để bạn giết thời gian. Nhưng đừng nghĩ rằng nó không thú vị. Mặc dù lối chơi đơn giản nhưng các tính năng của game rất tuyệt vời. Bạn có thể thử Pocket Waifu hoặc Fap CEO để xem các trò chơi với lối chơi nhàn rỗi nhưng không hề nhàm chán. Và trò chơi tôi giới thiệu với bạn hôm nay, Attack On Moe H cũng là một game thú vị với lối chơi đơn giản như vậy.

Cốt truyện

Vương quốc Pixel yên bình và thịnh vượng. Nhưng đột nhiên một ngày, vương quốc của bạn bị tấn công bởi những cô gái khổng lồ siêu đáng yêu. Bạn sẽ đóng vai một hiệp sĩ nam tóc hồng để chiến đấu với những cô gái ưu tú. Nhưng điều thú vị là những cô gái này không phải là con người mà là những cô gái quái vật. Với lòng can đảm và một thanh kiếm huyền thoại trong tay, bạn có thể đánh bại những kẻ muốn phá hoại sự bình yên của vương quốc.

Trò chơi

Trên chiến trường, bạn điều khiển nhân vật chính vung kiếm và chiến đấu với kẻ thù. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, liên tục chạm vào màn hình và tấn công cô gái khổng lồ. Nếu bạn không thể đánh bại họ, tôi không biết điều gì sẽ xảy ra. Với một cơ thể to lớn, chỉ cần một cú dậm chân có thể khiến vương quốc của bạn bị phá hủy.

Tấn công nâng cấp Moe H

Như tôi đã nói, Attack On Moe H sở hữu lối chơi clicker. Chạm vào màn hình để tấn công cô gái khổng lồ. Số lần tấn công tương đương với số lần bạn nhấp vào màn hình. Bạn càng nhấp, thiệt hại cho kẻ thù càng nhiều.

Tuyển dụng chiến binh siêu hot

Đồng hành cùng bạn lên tiền tuyến là những nữ chiến binh dũng cảm. Nhưng điều thú vị là họ không phải là những cô gái quái vật siêu phàm. Một số là chiến binh và một số là phù thủy, v.v. Bạn không chỉ bắt đầu với những cô gái được cung cấp hệ thống. Để thu thập nhiều cô gái hơn, bạn phải săn lùng và tuyển mộ những chiến binh mạnh hơn. Đặc biệt, trò chơi có một tính năng thú vị mà bạn có thể sử dụng cho các cô gái khi bạn tuyển dụng.

Nâng cấp hệ thống và sự kiện

Attack On Moe H cho phép người chơi nâng cấp các cô gái quái vật mà bạn sở hữu. Kẻ thù ngày càng mạnh hơn, bạn phải nâng cấp các cô gái để chiến đấu và bảo vệ vương quốc. Sau khi giết từng quái vật, bạn nhận được phần thưởng cho việc nâng cấp. Bạn có thể nâng cấp thiết bị, thiệt hại gây ra sau mỗi giây

Tấn công vào kỹ năng Moe H

Nhưng không chỉ những cô gái cần được củng cố, bạn là người lãnh đạo cũng phải rèn luyện để trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn có thể học các kỹ năng mạnh mẽ để hỗ trợ hoặc tấn công với các cô gái của bạn.

Nutaku nổi tiếng là một nhà xuất bản luôn tương tác với các game thủ khi họ liên tục đưa ra các sự kiện với phần thưởng hấp dẫn. Bạn sẽ không cảm thấy buồn chán và luôn có mục đích để chơi trò chơi. Các sự kiện mới thường kéo dài 7 – 14 ngày và sẽ sớm có các sự kiện khác sẽ diễn ra. Do đó, đừng quên kiểm tra sự kiện thường xuyên, hoàn thành nhiệm vụ để nhận vô số giải thưởng có giá trị.

Đồ họa

Về đồ họa, Attack On Moe H được nhà phát triển chăm sóc rất cẩn thận. Các nhân vật được thiết kế theo phong cách anime độc ​​đáo, gợi cảm. Đồ họa của trò chơi là sự kết hợp giữa phong cách anime thông thường và chibi, đặc trưng của tất cả các tựa game do Nutaku phát hành. Không chỉ vậy, giao diện của trò chơi được thiết kế để người chơi dễ dàng làm quen. Âm thanh cũng rất sống động, dễ truyền cảm hứng cho người chơi.

Tấn công đồ họa Moe H

Tổng hợp

Attack On Moe H thực sự là một game thú vị và đáng để bạn dành thời gian cho nó. Trò chơi đơn giản nhưng rất tốt để bạn có thể giết thời gian trong thời gian rảnh rỗi. Trò chơi có một số hình ảnh NSFW, yêu cầu bạn phải từ 17 tuổi trở lên. Tham gia cuộc chiến với các cô gái nóng bỏng của Trái đất, bảo vệ Vương quốc Pixel khỏi những cô gái khổng lồ.

Link Tải Game: Attack On Moe H

Tắt Quảng Cáo [X]