Assassin’s Creed Rebellion MOD APK 3.0.1 (God Mode)

Assassin’s Creed Rebellion MOD APK 3.0.1 (God Mode)

Giới thiệu về Assassin’s Creed Rebellion

Lý lịch

Assassin’s Creed Rebellion kể câu chuyện về cuộc chiến giữa các Sát thủ và các Hiệp sĩ. Cuộc chiến này đã trải qua hàng nghìn năm, trong suốt quá trình hình thành của lịch sử loài người và nó vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc.

Hiệp hội của các Hiệp sĩ là để có được sức mạnh để kiểm soát thế giới theo cách họ muốn. Như vậy, con người sẽ bị kiểm soát và mất tự do. Hội sát thủ thì ngược lại. Họ đấu tranh cho tự do của mọi người và giúp mọi người kiểm soát cuộc sống của chính mình và quyết định số phận của chính mình.

Tải xuống Assassins Creed Rebellion

Để đạt được mục tiêu này, các Hiệp sĩ Hiệp sĩ đã sử dụng sức mạnh của một kho báu bị đánh cắp từ thiên đường. Nhờ vậy, họ được trời phú cho sức mạnh siêu phàm. Các thành viên của hội Assassin sẽ phải tìm kiếm kho báu đó và trả lại cho nó vốn thuộc về ban đầu.

Gameplay

Trong Assassin’s Creed Rebellion, bạn sẽ vào vai Aguilar de Nerha – một thành viên cốt cán của hội Assassin. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm kho báu và đánh bại kẻ thù của hiệp hội các hiệp sĩ Templar.

Tuy nhiên, lối chơi tổng thể không giống với các game Assassin’s Creed truyền thống. Phiên bản Rebellion lần này mang đến lối chơi nhập vai kết hợp chiến thuật theo lượt. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tạo một đội với tối đa ba sát thủ và thực hiện các nhiệm vụ cùng nhau.

Gameplay của Assassins Creed Rebellion

Các nhiệm vụ khá đa dạng. Nó được chia thành các mục tiêu nhỏ để bạn hoàn thành nhanh hơn một cách dễ dàng. Hầu hết chúng liên quan đến việc di chuyển qua các địa điểm để tìm kiếm vật phẩm hoặc chiến đấu chống lại kẻ thù.

Nhìn chung, Assassin’s Creed Rebellion có lối chơi mở, cho phép bạn chọn con đường muốn đi, bỏ qua một số kẻ thù để tránh những cuộc đối đầu không đáng có. Tuy nhiên, một con đường vòng hoặc một số tuyến đường khó khăn hơn sẽ mang lại kho báu hoặc tài nguyên có giá trị.

Các lớp nhân vật

Như đã nói trước đây, Assassin’s Creed Rebellion là một game nhập vai. Vì vậy, bạn sẽ có thể thu thập các nhân vật khác nhau từ loạt Assassin’s Creed. Chúng không có sẵn. Bạn cần thu thập các mảnh được gọi là DNA để ghép thành một nhân vật hoàn chỉnh. Bạn nhận được những mảnh này thông qua phần thưởng nhiệm vụ hoặc hộp DNA có thể mua được trong cửa hàng.

APK Assassins Creed Rebellion mod

Mỗi nhân vật đều có vai trò quan trọng trong trận chiến. Tùy theo tính chất nhiệm vụ mà bạn cần tạo đội hình hợp lý. Một số người rất giỏi trong việc đánh lén và ám sát kẻ thù. Một nhân vật chiến đấu hiệu quả hơn khi tiếp cận trực tiếp. Ngoài ra, một số ninja rất giỏi trong việc xử lý các ổ khóa và bẫy ẩn được đặt trên đường đi.

Với những yếu tố đó, Assassin’s Creed Rebellion trở thành một game nhập vai hấp dẫn và kịch tính. Bạn sẽ phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu khả năng của các nhân vật đồng thời thành lập một đội có khả năng ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra.

Vật phẩm và nâng cấp

Mỗi khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được xếp hạng từ một đến ba sao. Tất nhiên, điểm càng cao, bạn sẽ nhận được càng nhiều phần thưởng, bao gồm tiền, tài nguyên, mảnh nhân vật, trang bị, v.v. Một số vật phẩm có thể được sử dụng để nâng cấp hoặc trang bị cho nhân vật.

Tại trụ sở có thể sử dụng một số phòng chức năng. Phòng huấn luyện sẽ giúp nâng cấp nhân vật để cải thiện chỉ số và xếp hạng. Phòng chế tạo cho phép bạn chế tạo nhiều loại vũ khí và thiết bị để trang bị cho nhân vật của mình.

Ngoài ra, các phòng chức năng này cũng có thể được nâng cấp. Hiệu suất và hiệu quả sẽ tăng lên đáng kể. Là một người đã từng trải nghiệm game, tôi thấy rằng việc nâng cấp các phòng chức năng này là rất quan trọng vì nó giúp bạn tiến bộ nhanh hơn.

Đồ họa

Assassin’s Creed Rebellion được thiết kế trên nền tảng đồ họa 2D. Nền khá lớn và đa dạng. Các đối tượng trong game chi tiết và sắc nét. Đặc biệt, các nhân vật đều có ngoại hình cực ngầu và được thiết kế dựa trên phong cách chibi vô cùng đáng yêu.

Hiệu ứng chuyển động và hình ảnh cũng rất đẹp. Bạn vừa có thể cảm nhận được sự chân thực trong khi các nhân vật chiến đấu với nhau, vừa cảm nhận được sự kịch tính khi các vũ khí chạm vào nhau tạo ra những tia lửa đầy màu sắc.

Phiên bản APK MOD của Assassin’s Creed Rebellion

Tính năng MOD

God Mode

Link Tải Game
Assassin’s Creed Rebellion MOD APK 3.0.1 (God Mode)Obb

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!!

LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Tắt Quảng Cáo [X]