APK Devil Stone + OBB 1.5.0 (MOD không giới hạn tiền)

APK Devil Stone + OBB 1.5.0 (MOD không giới hạn tiền)

Devil Stone (MOD Unlimited Money) là một game nhập vai ngoại tuyến hấp dẫn từ nhà phát hành Simplist. Họ là một nhà phát triển với các đội ngũ tài năng và đam mê với các trò chơi di động. Đây là trò chơi đầu tiên của nhà phát hành nhưng họ cũng rất tự tin vào khả năng của mình và bán trò chơi với giá gần 4. Vì vậy, điểm thu hút của trò chơi đầu tay của họ là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Câu chuyện

Câu chuyện kể về một nhân vật tên là Phicus Sera, người thừa kế ngai vàng thứ 10 của Địa ngục. Nói cách khác, anh ta sẽ là người kế thừa để cai trị những con quỷ trong Địa ngục. Thật không may, một sự cố bất ngờ đã xảy ra. Phicus Sera bị vua quỷ thế hệ trước tước quyền lực vì mất viên đá quỷ. Anh được gửi đến thế giới loài người để tìm những mảnh đá quỷ rải rác khắp lục địa.

Câu chuyện đá quỷ 1024x1820

Tại đây, anh gặp Eiji John Austin và gia nhập quân đội để khám phá Địa ngục. Câu chuyện chính thức bắt đầu. Anh ta sẽ có kinh nghiệm thông qua các cuộc phiêu lưu để thu thập các mảnh đá quỷ với hy vọng khôi phục sức mạnh của mình và trở thành người kế vị ngai vàng.

Trò chơi

Devil Stone có nhiều tính năng vượt ngoài mong đợi của người chơi. Thứ nhất, sức hấp dẫn của cốt truyện. Trò chơi có cốt truyện rõ ràng, liền mạch và hấp dẫn để người chơi có thể hiểu toàn bộ nội dung của trò chơi.

Tính năng đá quỷ 1024x1820

Trong trò chơi, bạn có thể chiêu mộ đồng đội trên hành trình phiêu lưu của mình. Trên lục địa Lux, bạn sẽ đóng vai anh hùng Eiji chiến đấu chống lại Quỷ vương và xảy ra những câu chuyện không lường trước được. Bất cứ khi nào bạn đến một thành phố mới, bạn sẽ có một nhiệm vụ khác được đưa ra bởi các NPC. Nhiệm vụ chính của bạn vẫn là điều khiển nhân vật của mình, thực hiện các nhiệm vụ để kiếm vàng để mua thiết bị và tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn.

Nâng cấp đá quỷ 1024x1366
Nâng cấp nhân vật và đồng đội

Đặc biệt, Devil Stone có nhiều hoạt động thú vị. Bạn có thể tham gia cùng đồng đội để khám phá Dungeon ở mỗi cấp độ từ dễ đến khó. Đánh boss để lấy trang bị hiếm. Không chỉ vậy, trò chơi còn có các trò chơi mini để bạn giải trí sau những hành trình dài mệt mỏi.

Nhưng…

Hiện tại, Devil Stone chỉ hỗ trợ tiếng Nhật. Điều này cực kỳ bất lợi cho những người không biết tiếng Nhật và có thể gặp khó khăn trong việc hiểu cốt truyện của trò chơi. Hy vọng, nhà phát hành sẽ sớm phát hành phiên bản tiếng Anh để giúp người chơi trên toàn thế giới dễ dàng chơi trò chơi tuyệt vời này.

Đồ họa 3D tuyệt vời

Devil Stone có đồ họa 3D và anime đẹp và dễ thương. Nhân vật có hình dạng đẹp và cảnh quan xung quanh được điều chỉnh cực kỳ tốt. Không chỉ vậy, các kỹ năng của nhân vật cũng rất thực tế và gây ấn tượng với người chơi. Âm thanh rất sống động, đặc biệt là âm nhạc du dương sẽ truyền cảm hứng cho bạn để chiến đấu với quái vật.

Tuy nhiên, Final Fantasy vẫn được coi là game RPG hay nhất từ ​​trước đến nay. Nhưng mặc dù nó không hoàn hảo như Final Fantasy , trò chơi này sẽ không khiến bạn cảm thấy thất vọng chút nào. Nhà phát hành Simplist với trò chơi đầu tiên của họ đã đạt đến Trò chơi nóng nhất trong tháng.

Tổng quan

Devil Stone thực sự là một game hay, một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích game nhập vai và anime. So với các tựa game RPG khác, nhà phát hành Simplist vượt xa các game thiết kế đồ họa theo phong cách anime khác. Trò chơi có cốt truyện thú vị và nhiều tính năng ưu việt. Nếu bạn vẫn chưa có game để chơi vào mùa hè này, thì đây là game bạn nên thử.

Hiện tại, trò chơi đã được phát hành và bán trên Google Play Store với giá gần 4. Bạn có thể mua trò chơi đầu tiên của họ để hỗ trợ và chờ đợi các trò chơi đỉnh cao hơn trong tương lai. Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm trò chơi hoàn toàn miễn phí thông qua liên kết ở cuối bài viết này. Nhanh chóng tham gia vào cuộc phiêu lưu trong Địa ngục và lấy lại sức mạnh để trở thành vua quỷ.

BẠN SẼ PHẢI MUA NÓ VỚI GIÁ 98.000đ TRÊN CH PLAY – CÒN Ở ĐÂY! NÓ MIỄN PHÍ!!!

Link tải Game: APK Devil Stone (MOD không giới hạn tiền)
Link tải obb game: OBB 1.5.0 (MOD không giới hạn tiền)

Tắt Quảng Cáo [X]