Stardew Valley Mod : Kho báu Dưới Đáy Biển

Stardew Valley Mod : Kho báu Dưới Đáy Biển

Stardew Valley Mod : Kho báu Dưới Đáy Biển . Mods giúp bạn có thể tương tác với việc bơi và lặn để tìm kho báu dưới đáy biển .

Mods này ban đầu chỉ để bơi mọi nơi , sau đó được update mở rộng ra thêm chức năng lặn . Hiện tại bạn có thể lặn được ở 2 địa điểm là bải biển và hồ tại hầm mỏ .

Ở hồ ngay hầm mỏ , bạn có thể thu nhặt tài nguyên về các khoáng sản thô kim loại . Và bạn có thể gặp cá rất đẹp . Ngoài ra với mod này sẽ giúp các bạn đi chuyển qua lại những nơi có liên kết với hồ nước nhé .

Ở đáy biển thì có nhiều vật liệu giá trị hơn , kèm theo đó là 1 đàn cá cầu vòng sẽ luôn đeo bám các bạn . Nếu may mắn các bạn có thể gặp kho báu và những chú cua khi tiêu diệt có thể tạo thành kho báu . Việc lặn xuống có thể tốn Oxy nên anh em có thể trang bị bộ đồ lặn bằng cách lấy trong CJB Item như trong clip .

Cách sử dụng : Tải và chép mod vào thư mục Mods trên PC và Android . Phím Tắt là J : Bơi | H : Lặn | K : Thay đồ tất cả các phím này anh em có thể chỉnh lại trong config.json nhé . Ngoài ra cũng có thể chỉnh sửa mọi thứ trong config .

Mods này tương thích Android + PC Smapi 3.6.1
Link Tải Mod : Săn Kho Báu
Link Tải TMX (hiển thị map): TMX
Link Tải Json+ SpaceCore(hỗ trợ bộ đồ lặn) : Json + SpaceCore

Liên Hệ Khi Cần

Tắt Quảng Cáo [X]